Chương trình "Gặp gỡ hai miền"

Chiều ngày 24/7/2017, tại Phòng D201 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Thầy và trò Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng (QTVP) đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ 2 miền” để chào đón, gặp gỡ và giao lưu với giảng viên, học viên cao học và sinh viên Khoa Lưu trữ học và QTVP, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chương trình đã được diễn ra trong không trí vô cùng trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Mở đầu chương trình, TS. Đỗ Văn Học – Trưởng Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã đại diện Bộ môn giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện của giảng viên và sinh viên Bộ môn. Đại diện đoàn Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Phụng – Nguyên Trưởng Khoa Lưu trữ học và QTVP, Chủ nhiệm Bộ môn QTVP đã chia sẻ về Nhà trường và Khoa – “người anh em” ở miền Bắc của Bộ môn. Tại chương trình, các bạn sinh viên Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt ra nhiều câu hỏi về ngành nghề mình đang học, cũng như sự khác biệt trong một số hoạt động giữa 2 đơn vị. Cùng với PGS.TS. Vũ Thị Phụng và TS. Đỗ Văn Học, TS. Nguyễn Văn Báu (Bộ môn Lưu trữ học – QTVP) và TS. Cam Anh Tuấn, ThS. Nguyễn Hồng Duy (Khoa Lưu trữ học và QTVP) đã giải đáp những vấn đề do các bạn sinh viên đặt ra.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp


PGS. TS. Vũ Thị Phụng - trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng - Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội (bên phải) và TS. Đỗ Văn Học - trưởng Khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng, Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của 2 trường và Khoa, bộ môn

Chương trình là dịp để các bạn sinh viên 2 miền có thể cảm nhận rõ nét văn hóa Bắc – Nam với phần giao lưu văn nghệ vui tươi, với đậm chất vùng miền. Nếu như các chàng trai Sài thành gửi lời chào mời nồng nhiệt cùng cái ấm áp phương Nam qua các tác phẩm Despacito (violinist Duy Minh), Hành trình trên đất phù sa (đơn ca Đông Hậu), Sóc sở bai Sóc Trăng (Vân Lâng, Văn Út, Trí Tân); thì các bạn sinh viên đến từ Hà Nội cũng mang đến những bài hát đậm chất dân ca Quan họ Bắc Ninh và dân ca Nghệ - Tĩnh, cùng tiết mục popping ấn tượng.

Tiết mục "Sóc bờ sai Sóc Trăng" của các bạn sinh viên Khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Các thầy cô hai trường giao lưu, chia sẻ với sinh viên. Từ trái qua phải: ThS. Nguyễn Hồng Duy, TS. Đỗ Văn Học, PGS. TS Vũ Thị Phụng, TS. Cam Anh Tuấn, TS. Nguyễn Văn Báu

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Khu tưởng niệm Phong trào Học sinh - sinh viên Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM

Chương trình khép lại trong sự nuối tiếc của các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên 2 miền, đồng thời, mở ra những cơ hội được hợp tác, trao đổi và học hỏi lẫn nhau trong thời gian tới. Mong rằng, trong tương lai, các bạn sinh viên sẽ được nhiều dịp giao lưu hơn nữa để thắt chặt “tình anh em” và cùng nhau phát triển./.

Ảnh: Trúc Anh. Tin: Trí Tân

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.