Chương trình "Khởi hành" chào đón Tân Sinh viên khóa 2018

Hòa vào không khí phấn khởi và chào đón Tân sinh viên trong năm học 2018 - 2019 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, vào lúc 08g00 sáng ngày 24/09/2018, tại phòng A1-03 (cơ sở Linh Trung - Thủ Đức), Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tổ chức chương trình "Khởi hành" để giới thiệu cho Tân sinh viên khóa 2018 về Trường, Bộ môn, cũng như chương trình đào tạo, hoạt động Đoàn - Hội, v.v....

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Báu – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Bộ môn và toàn thể quý thầy cô là cán bộ giảng viên của Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng. Ngoài hơn 70 Tân sinh viên có mặt tại khán phòng, chương trình còn có sự có mặt các bạn sinh viên các khóa 2015, 2016 và 2017 và các cựu sinh viên khóa 2012, 2013 và 2014.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các bạn sinh viên các khóa gửi tặng đến chương trình mang đến không khí sôi nổi, rộn ràng cũng như tạo sự hào hứng cho các bạn sinh viên.

Chương trình văn nghệ của sinh viên khóa 2017

TS. Nguyễn Văn Báu – Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng đã gửi những lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên khi chính thức trở thành thành viên của Trường và của Bộ môn, cũng như giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường và chuyên ngành các bạn sắp theo học.

Các bạn tân sinh viên không những được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mà còn được theo dõi clip giới thiệu về các hoạt động Đoàn – Hội nổi bật, clip về ấn tượng của các bạn Tân sinh viên khóa 2018 với những ngày đầu bỡ ngỡ trên giảng đường, tham gia trò chơi khuấy động không khí “Đuổi hình bắt chữ” gắn kết tình cảm giữa cô và trò. Ngoài ra các bạn còn được đặt câu hỏi về những vấn đề đang gặp khúc mắc để các thầy cô giải đáp.

ThS. Phạm Nguyễn Phương Quỳnh, giáo viên chủ nhiệm của khóa 2018 trao đổi với các sinh viên do mình chủ nhiệm

Kết thúc chương trình, thay mặt cho Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Báu đã trao phần thưởng cho thủ khoa tốt nghiệp đầu ra khóa 2014 và các lớp/cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động Đoàn - Hội trong năm học 2017 - 2018


TS. Nguyễn Văn Báu trao phần thưởng cho Tân thủ khoa tốt nghiệp đầu ra và các lớp/cá nhân có thành tích học tập và hoạt động nổi bật trong năm học 2017 - 2018 

Bài viết: Ngọc Anh
Ảnh: Trúc Anh


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.