CLB AC&D Tổ chức mừng sinh nhật 1 tuổi

Chiều ngày 08/4/2015, tại Coffee Hội quán sinh viên, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, CLB AC&D (Nghệ Thuật Trẻ) đã tổ chức mừng sinh nhật 1 tuổi cho câu lạc bộ 28/02/2014 – 28/02/2015.

Thành lập vào ngày 28 tháng 02 năm 2014, CLB AC&D, CLB về sở thích đầu tiên của các bạn sinh viên, đã tạo ra một sân chơi thường niên về văn hóa - nghệ thuật cho các bạn sinh viên trong và ngoài bộ môn sinh hoạt, rèn luyện thông qua nhiều nhóm hoạt động như: hát, nhảy, múa, v.v...

Các bạn sinh viên tham gia chương trình

Sau hơn một năm thành lập, với thông điệp “Sống vì đam mê nghệ thuật” CLB AC&D đã thu hút gần 50 sinh viên của bộ môn tham gia và sinh hoạt định kỳ. CLB cũng đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, thiết thực, phù hợp với các bạn sinh viên như: Tham gia Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn trường năm 2014; Tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của bộ môn; Chương trình Hát với tuổi thơ tại Làng Thiếu nhi Thủ Đức, v.v...
Đến tham dự buổi họp mặt sinh nhật có đ/c Dương Thị Cẩm Nhung – Bí thư Đoàn bộ môn, đ/c Vũ Tùng Dương – Liên chi hội trưởng và đông đảo sự góp mặt của các bạn thành viên của CLB, là những sinh viên trong và ngoài bộ môn Lưu trữ học - QTVP. Tại chương trình, bạn Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Chủ nhiệm CLB đã trình bày những điểm nhấn trong hoạt động của CLB trong suốt thời gian qua, đồng thời thay mặt Ban chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã luôn đồng hành cùng với CLB ngay từ những ngày đầu mới thành lập.  

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ
Cuối chương trình, để đánh dấu chặng đường một năm hình thành và quá trình đồng hành cùng các bạn sinh viên của bộ môn trong các hoạt động của CLB, Ban chủ nhiệm CLB AC&D và các thành viên đã hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ AC&D

Ban chủ nhiệm CLB AC&D cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động ngày càng đa dạng, phong phú, biến CLB trở thành sân chơi nghệ thuật không thể thiếu cho các bạn sinh viên bộ môn Lưu trữ học - QTVP nói riêng và sinh viên trường Nhân văn nói chung.
Các bạn có thể xem clip tổng hợp 1 năm hoạt động của CLB tại địa chỉ:
https://www.youtube.com/watch?v=t0_JirH6LQI&feature=youtu.be

Tùng DươngGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.