Chương trình "Tư vấn học tập và cơ hội nghề nghiệp"

Vừa qua vào lúc 08:30, ngày 23/4/2018 (thứ Hai), tại Phòng B-21 (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã tổ chức chương trình “Tư vấn học tập và cơ hội nghề nghiệp” nhằm gặp gỡ, giải đáp, hướng dẫn và tư vấn những vấn đề liên quan đến học tập, rèn luyện và hướng nghiệp cho toàn thể sinh viên Bộ môn.

Tư vấn học tập và Cơ hội nghề nghiệp” là diễn đàn được tổ chức hằng năm để các Thầy Cô giáo và sinh viên được trao đổi với nhau. Chương trình năm nay có sự tham dự của của TS. Đỗ Văn Học - Trưởng Bộ môn, TS. Nguyễn Văn Báu – Phó trưởng Bộ môn cùng các Thầy Cô giáo và hơn 120 sinh viên hệ chính quy các khóa 2014, 2015, 2016 và 2017 của Bộ môn.

Chương trình được mở đầu bằng phần tự giới thiệu về mình rất hóm hỉnh của tập thể lớp K17 – sinh viên năm nhất của Bộ môn. Kế đến, các giáo viên chủ nhiệm 4 lớp lần lượt trình bày kết quả học tập, rèn luyện và đánh giá tổng quan về tình hình của lớp mình.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Ngay sau đó, nội dung chính của chương trình – “Tư vấn học tập và Cơ hội nghề nghiệp” – được diễn ra. Các Thầy Cô giáo trả lời các câu hỏi đã gửi trước về cho chương trình liên quan đến đào tạo, công tác sinh viên, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn – Hội và cơ hội việc làm trong tương lai. Sinh viên tham dự chương trình cũng đã trực tiếp đặt câu hỏi cho Bộ môn và đã được giải đáp ngay tại buổi đối thoại. Các vấn đề được sinh viên quan tâm nhiều nhất là học – thi ngoại ngữ không chuyên; thời khóa biểu, lịch thi hết môn; thực tập và hướng nghiệp.

TS. Đỗ Văn Học - trưởng Bộ môn chia sẻ và giải đáp những thắc mắn của sinh viên về nghề nghiệp

Với tinh thần “Lấy người học làm trung tâm”, buổi "Tư vấn học tập và Cơ hội nghề nghiệp" đã diễn ra với không khí cởi mở, thẳng thắn và chân thành. Kết luận tại buổi làm việc, TS. Đỗ Văn Học đề nghị các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên phải thực sự chủ động trong việc dạy và học của mình. Trong thời lượng có hạn của chương trình, còn rất nhiều câu hỏi mang tính riêng lẻ của sinh viên chưa được giải đáp. Bộ môn đã tập hợp và sẽ trả lời cụ thể cho sinh viên trong thời gian tới./.Giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm


Bài viết: Huỳnh Nhã

Ảnh: Trúc Anh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.