Chương trình "Đối thoại sinh viên" năm 2017

Sáng ngày 13/4/2017 (thứ Năm) vừa qua, tại Phòng A1.11 (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã tổ chức chương trình “Đối thoại sinh viên năm 2017” nhằm gặp gỡ, giải đáp, hướng dẫn và tư vấn những vấn đề liên quan đến học tập, rèn luyện và hướng nghiệp cho toàn thể sinh viên Bộ môn.

“Đối thoại sinh viên” là diễn đàn được tổ chức hằng năm để các Thầy Cô giáo và sinh viên được đối thoại với nhau. Chương trình năm nay có sự tham dự của của ThS. Nguyễn Văn Báu – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Bộ môn cùng các Thầy Cô giáo và hơn 150 sinh viên hệ chính quy các khóa 2013, 2014, 2015 và 2016 của Bộ môn.

Chương trình được mở đầu bằng phần tự giới thiệu về mình rất hóm hỉnh của tập thể lớp K16 – sinh viên năm nhất của Bộ môn. Kế đến, các giáo viên chủ nhiệm 4 lớp lần lượt trình bày kết quả học tập, rèn luyện và đánh giá tổng quan về tình hình của lớp mình.Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Ngay sau đó, nội dung chính của chương trình – “đối thoại” – được diễn ra. Các Thầy Cô giáo trả lời các câu hỏi đã gửi trước về cho chương trình liên quan đến đào tạo, công tác sinh viên, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn – Hội và cơ hội việc làm trong tương lai. Sinh viên tham dự chương trình cũng đã trực tiếp đặt câu hỏi cho Bộ môn và đã được giải đáp ngay tại buổi đối thoại. Các vấn đề được sinh viên quan tâm nhiều nhất là học – thi ngoại ngữ không chuyên; thời khóa biểu, điểm và lịch thi hết môn; các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Bộ môn và hướng nghiệp.Thầy Hoàng Quang Cương trả lời các câu hỏi liên quan đến đào tạo

Tại buổi đối thoại, các Thầy Cô cũng đã tư vấn cho sinh viên phương pháp học tập ở bậc đại học, phương pháp học các môn chuyên ngành, cách học tiếng Anh hiệu quả và một số vấn đề liên quan đến cơ hội việc làm, phỏng vấn xin việc.Cô Phạm Nguyễn Phương Quỳnh tư vấn phương pháp học tập ở bậc đại học

Với tinh thần “Lấy người học làm trung tâm”, buổi đối thoại đã diễn ra với không khí cởi mở, thẳng thắn và chân thành. Kết luận tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Văn Báu đề nghị các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên phải thực sự chủ động trong việc dạy và học của mình. Trong thời lượng có hạn của chương trình, còn rất nhiều câu hỏi mang tính riêng lẻ của sinh viên chưa được giải đáp. Bộ môn đã tập hợp và sẽ trả lời cụ thể cho sinh viên trong thời gian một tuần. Các bạn vui lòng theo dõi website Bộ môn để biết thêm chi tiết./.

 Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.