Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 32 học viên lớp Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tại Cà Mau

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020, được sự cho phép của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng đã phối hợp cùng với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Cà Mau (thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Cà Mau) tổ chức buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 32 học viên của lớp Lưu trữ học – Quản trị văn phòng hệ Chính quy, hình thức Vừa làm vừa học khóa 2015 – 2019.

Buổi lễ diễn ra vào lúc 09 giờ sáng ngày 14 tháng 12 năm 2019 tại Hội trường của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau với sự có mặt của ông Nguyễn Hữu Duyên – Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Cà Mau, ông Trương Quốc Lâm - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau, ông Võ Bình Nguyên – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên trường Đại học KHXH&NV, ông Nguyễn Văn Báu – Phó trưởng Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng và các cán bộ, giảng viên của trường Đại học KHXH&NV và trung tâm.Bàn đầu từ trái qua phải: ông Nguyễn Văn Báu, ông Nguyễn Hữu Duyên, ông Trương Quốc Lâm.

 

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Văn Báu đã trình bày báo cáo công tác đào tạo và nhấn mạnh những con số nổi bật trong hoạt động giảng dạy và học tập của lớp từ năm 2015 đến nay: “đội ngũ giảng dạy là những giảng viên có trình độ Phó giáo sư (PGS), Tiến sĩ (TS), Thạc sĩ (100% giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên), trong đó có nhiều Phó giáo sư, Tiến sĩ là những chuyên gia đầu ngành về khoa học xã hội và nhân văn, chuyên gia về văn phòng, văn thư và lưu trữ như PGS. TS Bùi Loan Thùy, TS Phan Đình Nham, TS Lê Hữu Phước v.v... Kết thúc khóa học có 32 trên 34 sinh viên tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 94%, trong đó có 4 sinh viên đạt loại giỏi”. Đây là thành quả của sự phối hợp đào tạo giữa Trường Đại học KHXH&NV mà đơn vị trực tiếp giảng dạy là Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng và Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau trong suốt 4 năm vừa qua, thể hiện qua tinh thần, trách nhiệm trong quản lý, giảng dạy của tập thể cán bộ quản lý và giảng viên của 2 đơn vị cũng như thái độ học tập tích cực, chủ động của các sinh viên.
Ông Nguyễn Văn Báu - đại diện đơn vị trực tiếp đào tạo phát biểu

Đại diện Nhà trường, ông Võ Bình Nguyên đã phát biểu chúc mừng cho các Tân cử nhân khoa học và khẳng định “Trường sẽ luôn chào đón các bạn quay trở về với tư cách là cựu sinh viên, đối tác của trường, có thể tiếp tục công tác hỗ trợ, giúp đỡ trường trong việc điều chỉnh chương trình đào tạo, tư vấn tuyển sinh, gắn kết giữa trường với các doanh nghiệp của địa phương...”. Sự thành công của khóa liên kết đào tạo đầu tiên giữa Trường và Trung tâm cũng sẽ mở ra các hi vọng hợp tác đào tạo đa ngành khác với nhiều hình thức, phương thức đào tạo mới trong tương lai.


Ông Võ Bình Nguyên - đại diện Nhà trường phát biểu


Kết thúc buổi lễ là tiết mục trao giấy khen và quà khen thưởng cho các Tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và nghi thức trao bằng cử nhân khoa học cho 32 học viên tốt nghiệp do ông Nguyễn Văn Báu và ông Trương Quốc Lâm đại diện cho 2 đơn vị liên kết đào tạo thực hiện.

 

Ông Nguyễn Văn Báu và ông Trương Quốc Lâm trao giấy khen và quà cho các Tân cử nhân đạt loại giỏi
Cán bộ, giảng viên của Trường và Trung tâm chụp hình lưu niệm với các Tân cử nhân

Tin và ảnh: Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.