Lễ khai giảng đào tạo Cao học khóa 2015 - 2017

Ngày 26/8/2015, Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức khai giảng đào tạo sau đại học ngành Lưu trữ học, khóa 2015 - 2017

Đến tham dự buổi khai giảng có đại diện Ban chủ nhiệm Bộ môn, Cán bộ - Giảng viên Bộ môn, học viên cao học Khóa 2014 và các Tân học viên Khóa 2015. Cùng tham dự khai giảng còn có PGS. TS. Đào Xuân Chúc - nguyên Chủ nhiệm Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội).             
Tại buổi khai giảng, thay mặt Nhà trường, ThS. Đỗ Văn Học - Trưởng Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đã công bố và trao quyết định trúng tuyển đến các học viên; phổ biến quy chế đào tạo; kế hoạch đào tạo trong toàn khóa và phát biểu khai giảng .

ThS. Đỗ Văn Học - Trưởng Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng 
trao Quyết định công nhận trúng tuyển và tặng quà chúc mừng cho tân học viên

Tại buổi khai giảng, ThS. Đỗ Văn Học đã giới thiệu về hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng của Trường; đồng thời khẳng định “Nhà trường nói chung, Bộ môn nói riêng cam kết làm tất cả những gì tốt đẹp nhất để phục vụ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của giảng viên và học viên với phương châm “vì cộng đồng và phục vụ cộng đồng”.
 
ThS. Đỗ Văn Học phát biểu Khai giảng Lớp Cao học ngành Lưu trữ Khóa 2015-2017

Trao đổi tại buổi khai giảng, PGS. TS. Đào Xuân Chúc đã chúc mừng các tân học viên cao học trúng tuyển vào Trường, chúc mừng Bộ môn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị trí đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Lưu trữ học trong xã hội. PGS. TS. Đào Xuân Chúc cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động giảng dạy và nghiên cứu một cách có hiệu quả chương trình đào tạo Sau đại học ngành Lưu trữ học với tư cách là nhà khoa học, cán bộ quản lý và là giảng viên có thâm niên giảng dạy nhiều năm. Thầy cũng bày tỏ niềm tin vào sự phát triển và thành công của hoạt động đào tạo Sau đại học ngành Lưu trữ học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) nhằm đáp ứng cho nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho phía Nam.

PGS. TS. Đào Xuân Chúc phát biểu tại buổi khai giảng

Đại diện các tân học viên cao học Khóa 2015 - 2017, học viên Phạm Đăng Khoa cũng đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi tham gia buổi khai giảng: “Quá trình thi tuyển cam go vừa qua bên cạnh nỗ lực và cả sự may mắn của bản thân, các Học viên cũng tri ân sự tư vấn, giúp đỡ tận tình từ các cán bộ - giảng viên Bộ môn. Các học viên hết sức tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường và Bộ môn qua bề dày kinh nghiệm trong thực tế”. Anh cho biết thêm, các học viên hạ quyết tâm cố gắng hết sức thực hiện đúng Quy chế đào tạo, phát huy năng lực, sự chủ động bản thân trong hoạt động học tập và nghiên cứu suốt thời gian đào tạo để đạt được những kết quả tốt nhất có thể. Các học viên cũng bày tỏ mong muốn được vận dụng kiến thức, kết quả quá trình học tập, nghiên cứu vào thực tiễn công việc để nâng cao chất lượng công tác và đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị.

Học viên Phạm Đăng Khoa đại diện phát biểu cảm nhận

Học viên Cao học ngành Lưu trữ học, Khóa 2015 - 2017 và Khóa 2014 - 2016
chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng

Phương Quỳnh
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.