Chương trình "Khởi hành" chào đón Tân sinh viên khóa 2017 - 2021

Nhằm tạo nên không khí phấn khởi cho các bạn tân sinh viên khóa 2017 cũng như cung cấp thêm những thông tin bổ ích về vấn đề đào tạo, công tác sinh viên…  Vào lúc 8h sáng ngày 20/09/2017, Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng đã tổ chức chương trình  KHỞI HÀNH – chào đón tân sinh viên K17 tại hội trường Nhà điều hành cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Chương trình trở nên long trọng và ấm áp hơn khi có sự hiện diện của TS. Đỗ Văn Học – Trưởng Bộ môn, TS. Nguyễn Văn Báu – Phó Trưởng Bộ môn và toàn thể quý thầy cô là cán bộ giảng viên của Bộ môn Lưu trữ học – QTVP. Chương trình có mặt các bạn sinh viên khóa K14, K15, K16 và đặc biệt hơn 70 bạn sinh viên khóa K17 làm cho chương trình trở nên náo nhiệt hơn.

Mở đầu chương trình là các trò chơi khởi động và các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các bạn sinh viên các khóa gửi tặng đến chương trình, tạo nên không khí vô cùng vui tươi, rộn ràng cũng như sự hào hứng cho các bạn sinh viên.

Tiết mục liên khúc "Đưa nhau đi khắp thế gian" của 2 bạn sinh viên Hoàng Phát (K14) - Vân Dung (K15)

 

Tiết mục nhảy flashmob sôi động của nhóm sinh viên liên khóa

TS. Đỗ Văn Học – Trưởng Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã gửi những lời chúc mừng đến các bạn sinh viên khi chính thức trở thành tân sinh viên  cũng như giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Bộ môn. Các bạn tân sinh viên không những  được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mà còn được theo dõi clip giới thiệu về các hoạt động Đoàn – Hội nổi bật, clip ghi lại những hoạt động của các bạn sinh viên K17 từng những ngày đầu khi làm thủ tục nhập học đến nay. Và đặc biệt là phần trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Xin chào K17 Lưu trữ học – QTVP” với phần thưởng thuộc về bạn Nguyễn Thanh Nga – tân sinh viên khóa K17. Tiếp theo đó các bạn được tham gia trò chơi “Rung chuông vang” với những câu hỏi thực tế là những vấn đề mà các bạn tân sinh viên thường xuyên gặp phải và được các thầy cô, anh chị của Bộ môn giải thích tận tình từng vấn đề một cách cặn kẽ nhất, tạo nên sự yên tâm cho các bạn tân sinh viên.

TS. Đỗ Văn Học khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích thủ khoa đầu vào 

Cuộc thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Bộ môn Lưu trữ học - QTVP 

Các thầy cô tham gia "cứu trợ" sinh viên trong cuộc thi "Rung chuông vàng"

Các thầy cô cùng tham gia văn nghệ với sinh viên

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn thời của mỗi thành viên đến tham dự chương trình.

Chụp hình kỷ niệm giữa thầy cô bộ môn và sinh viên khóa 2017

 

Tin: Trí Tân

Ảnh: Trúc Anh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.