Chiến dịch Xuân tình nguyện 2015

Tiếp nối thành công của Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2014, Cụm hoạt động số 4 – Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV (Bao gồm các Liên chi hội sinh viên: Khoa Du lịch, Khoa Địa Lý, Khoa Lịch Sử, Bộ môn Lưu trữ học - QTVP và Khoa Triết học) tiếp tục thực hiện Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2015 tại mặt trận xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước.

Chiến dịch diễn ra từ ngày 09 – 12/02/2015 với sự tham gia của gần 50 chiến sĩ tình nguyện đến từ các Khoa/Bộ môn trong Cụm hoạt động số 4. Trong đó, số lượng sinh viên bộ môn tham gia chiến dịch là 7 bạn (trong đó có 1 chỉ huy phó, 1 nhóm trưởng và 5 chiến sĩ).

Sinh viên Bộ môn Lưu trữ học - QTVP tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2015
Chiến dịch bao gồm các hoạt động chính như: Bánh chưng ngày Tết, Ngày hội thiếu nhi, Đêm văn nghê với chủ đề Mùa xuân nơi biên giới,… Đặc biệt, tại đêm văn nghệ, 40 phần quà đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và các gia đình chính sách tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Tổng kinh phí thực hiện gần 60.000.000 đồng.
Tiết mục văn nghệ của sinh viên Bộ môn Lưu trữ học - QTVP


Hoạt động nấu Bánh chưng ngày tết

Trong suốt thời gian chuẩn bị cũng như trong thời gian diễn ra chiến dịch, các bạn sinh viên của bộ môn đã thể hiện sự năng động và nhiệt huyết, tham gia vào nhiều hoạt động như: gây quỹ, văn nghệ, vui chơi với thiếu nhi, v.v... để góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã vận dụng những kiến thức mà mình đã học vào các hoạt động của chiến dịch như: soạn thảo kế hoạch, thông báo, kỹ năng xin tài trợ, kỹ năng viết thư cảm ơn, nghiệp vụ lễ tân, v.v... 

Tại buổi lễ tổng kết chiến dịch Xuân Tình nguyện 2015 vào ngày 29/03/2015, Hội Sinh viên trường đã trao tặng giấy khen cho 3 bạn sinh viên của bộ môn vì đã có những đóng góp tích cực cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2015, đó là các bạn: Vũ Tùng Dương, Lê Ngọc Ảnh và Nguyễn Thị Kim Thoa.

Với những thành công trên, các bạn sinh viên của bộ môn sẽ càng ngày càng trưởng thành hơn và tiếp tục cống hiến sức trẻ của mình vào các hoạt động tình nguyện của xã hội.

Tùng DươngGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.