Kết quả hội thao sinh viên trường năm 2015 của sinh viên Bộ môn Lưu trữ học - QTVP

Định kì hai năm một lần, Hội thao Sinh viên toàn trường lần thứ X – năm 2015 được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi thể thao sôi động và đậm chất sinh viên Nhân văn.

Hội thao diễn ra từ ngày 27/3 đến ngày 12/4/2015. Đây là một trong những hoạt động truyền thống với quy mô ngày càng được mở rộng, đem lại cho sinh viên Nhân văn nhiều trải nghiệm bổ ích, hướng tới cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”.

Tham gia Hội thao năm 2015, Đoàn vận động viên của Liên chi hội sinh viên bộ môn gồm 40 VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: bóng đá (nam/nữ), bóng chuyền (nam/nữ), cầu lông (đơn nữ), và cờ vua. Hội thao năm nay còn là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015 cùng với các ngày lễ lớn của đất nước như: 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), 69 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1941 – 27/3/2015), 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam – Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015).

Đội tuyển bóng chuyền nữ

Đội tuyển bóng đá nam

Đội tuyển bóng đá nữ

Mặc dù không đat thành tích cao ở các nội dung thi đấu, khi chỉ có các môn bóng đá nữ, bóng chuyền nữ và cầu lông là lọt vào vòng tứ kết, nhưng Hội thao cũng đã đem lại một sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa sinh viên các khóa của bộ môn.

Thông qua hoạt động tham gia Hội thao sinh viên toàn trường năm 2015, các bạn sinh viên bộ môn Lưu trữ học - QTVP cũng khẳng định một điều: sinh viên Nhân văn nói chung và bộ môn Lưu trữ học - QTVP nói riêng không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mà còn giỏi về thể thao và có sức khỏe tốt.

Tùng DươngGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.