Hát với tuổi thơ

Sáng ngày 10/12/2014, CLB Nghệ Thuật Trẻ AC&D (trực thuộc LCH SV Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng) đã tổ chức hoạt động tình nguyện Hát với tuổi thơ tại Làng Thiếu niên Thủ Đức (Số 18 Võ Văn Ngân, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức).

Hát với tuổi thơ là hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện đến thăm và giúp đỡ các Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố của CLB. Đồng hành cùng Hát với tuổi thơ lần này có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ LT K11, K12, K13, K14.

 
Thành viên CLB Nghệ thuật trẻ AC&D chụp hình kỷ niệm tại Làng Thiếu niên Thủ Đức

Tặng quà cho nhân viên tại Làng Thiếu niên Thủ Đức

Các thành viên câu lạc bộ đã có những trải nghiệm thú vị khi được cùng các nhân viên tại Làng tổ chức hoạt động văn nghệ cho các em. Dù mới gặp lần đầu nhưng các em đều có cảm giác gần gũi, thân thiết, quấn quýt với các anh chị, các bạn tham gia chương trình. Các bạn tình nguyện viên trong CLB đã có những giây phút xúc động khi vui chơi, trò chuyện với các em. Vui chơi cùng các em


Hòa mình vào các trò chơiCác em tham gia hoạt động vẽ tranh
Đồng thời, các bạn sinh viên đã dọn dẹp, phát quang các khu vực tại Làng, góp phần tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho các em sinh hoạt, vui chơi và học tập.Dọn dẹp, phát quang khuôn viên quang LàngCùng nhau làm cỏ, thu gom rác thải

Kết thúc chương trình, bạn Nguyễn Thị Kim Khánh – chủ nhiệm CLB Nghệ thuật trẻ AC&D đã thay mặt CLB trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi tại tại Làng Thiếu niên Thủ Đức,với tổng số tiền là gần 2.500.000 nhằm động viên, xoa dịu một phần mất mát, thiệt thòi của các em. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện kinh nghiệm sống, tăng cường và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, mở ra nhiều hướng đi mới cho CLB Nghệ thuật trẻ AC&D!

Bài viết:T.Dương

Hình ảnh: CLB AC&D

Biên tập: Lê Toàn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.