Tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015” do Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TPHCM tổ chức, diễn ra từ ngày 18/6 – 04/7/2015 nhằm hỗ trợ các thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015. 

Chương trình đã thu hút sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo sinh viên, trong đó có sinh viên bộ môn Lưu trữ học – QTVP.  Điểm mới của chương trình năm nay so với các năm trước là 9 cụm thi của trường chỉ hoạt động tại khu vực quận Bình Thạnh mà không rải rác ở các quận khác.
Với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, các sinh viên tình nguyện của chương trình Tiếp sức mùa thi trường ĐH KHXH&NV đã nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho hàng trăm thí sinh và người nhà thí sinh về: nhà trọ, trong trong đó có cả những nhà trọ miễn phí gần các điểm thi, đầy đủ tiện nghi; địa điểm thi; sơ đồ phòng thi; quy chế thi; những thông tin cần thiết xung quanh kỳ thi, v.v.... Các tình nguyện viên còn luôn ủng hộ tinh thần thí sinh, giúp thí sinh an tâm trong thời gian tham gia kỳ thi.

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn cho phụ huynh của thí sinh tham dự kỳ thi
  Trong những ngày cao điểm của kỳ thi, các bạn sinh viên tình nguyện phải tham gia điều phối giao thông, sắp xếp xe cho phụ huynh để hạn chế xảy ra tình trạng mất ATGT và kẹt xe ở khu vực xung quanh địa điểm thi.

Sinh viên tình nguyện giúp đỡ các bạn thí sinh trong những ngày mưa 
Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng đưa ra nhiều hoạt động nhằm gây quỹ hỗ trợ tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các sinh viên tình nguyện tại địa điểm thi trường THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức hoạt động bán hàng handmade với rất nhiều sản phẩm đa dạng như bookmark, vòng tay, túi đựng nước, móc khóa chuồn chuồn, hộp đựng viết, bút thắt chữ, v.v...
Kết thúc Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2015, các sinh viên tình nguyện đều vui mừng vì các em thí sinh đã hoàn thành kỳ thi một cách tốt đẹp. Tuy vậy, không ít bạn cảm thấy nuối tiếc khi kết thúc một chương trình tình nguyện thú vị, bổ ích. Trong buổi Hội quân TSMT năm 2015, có 02 sinh viên bộ môn Lưu trữ học – QTVP nhận giấy khen của Ban thư ký HSV trường vì những đóng góp của mình cho chiến dịch. 
Tùng Dương
Nguyên Liên Chi hội trưởng bộ môn Lưu trữ học - QTVP
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.