Kết quả và lễ trao học bổng JBAH và KEIDANREN năm 2015

Theo thông báo của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh (JBAH) và Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản (KEIDANREN) về việc trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong năm 2015, phòng Công tác sinh viên đã thông báo và tuyển chọn số lượng sinh viên thông qua đề cử sinh viên từ các Khoa/Bộ môn theo đúng tiêu chí của nhà tài trợ, xem văn bản và danh sách sinh viên nhận học bổng tại đây.

Thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể của Lễ trao học bổng như sau: 
- Thời gian: 09g15 sáng thứ sáu, ngày 04 tháng 12 năm 2015
- Địa điểm: Khách sạn Lotte Legends Saigon, Số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Mỗi sinh viên phải tự chuẩn bị một thư cảm ơn (ưu tiên viết bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh), chuyển cho đơn vị tài trợ khi đến tham dự buổi lễ trao học bổng.

Sinh viên có tên trong danh sách bắt buộc phải có mặt để tham dự. Để thêm phần trang trọng, sinh viên khi tham dự phải ăn mặc trang nhã, lịch sự (áo sơ mi, mang giày), sinh viên không có mặt xem như tự ý hủy kết quả học bổng.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.