Thông báo đề cử sinh viên nhận học bổng JBAH & KEIDANREN năm 2015

Theo thông báo của Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh (JBAH) và Quỹ học bổng JBAH & KEIDANREN về việc trao học bổng thường niên cho sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Tp.HCM năm học 2015 - 2016 . Thông tin cụ thể như sau:
* Số lượng của học bổng: 20 suất
* Giá trị học bổng: 6.000.000 VNĐ/suất.
* Tiêu chuẩn:
- Là sinh viên hệ chính quy của trường, có quốc tịch Việt Nam, dưới 30 tuổi.
- Có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập từ 7,5 trở lên.
- Có tư cách đạo đức tốt với điểm rèn luyện trên 70 (không yêu cầu nộp bảng ĐRL).
- Sinh viên chưa nhận học bổng hay tài trợ nào khác trong năm học 2015 - 2016.
- Ưu tiên sinh viên ngành Nhật Bản học; có nguyện vọng làm việc tại các công ty Nhật Bản.
* Hồ sơ học bổng bao gồm:
1. Đơn xin học bổng (viết tay);
2. Bài trình bày về hoàn cảnh bản thân, và gia đình (không quá 02 trang A4);
3. Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương;
4. Phiếu điểm năm học 2014 – 2015 (2 học kỳ) có xác nhận, đóng dấu;
5. 02 ảnh 3 x 4 có ghi thông tin cá nhân sau ảnh (chụp không quá 6 tháng).
* Lưu ý: Các giấy tờ trên phải đựng trong một túi hồ sơ, bên ngoài ghi rõ “Hồ sơ học bổng JBAH & KEIDANREN năm 2015” và đầy đủ các loại giấy tờ, thông tin cá nhân liên quan.
Sinh viên nộp hồ sơ về văn phòng Bộ môn trước 12h ngày 03/11/2015.