Thư mời tham dự bảo vệ Luận văn ThS ngành Lưu trữ học (Khóa 2014-2016)

"Ngày 01.9.2016 Nhà trường tổ chức bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Lưu trữ học cho 03 Học viên Cao học Khóa 2014 - 2016:

1. Nguyễn Nhật Duy - Đề tài:Tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ tại VP UBND Tỉnh Long An (9h00 - Phòng D.201)

2. Lê Thị Vị - Đề tài: Nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức sử dụng tài liệu Lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II (13h00 - Phòng D.201)

3. Nguyễn Duy Vĩnh - Đề tài: Công bố tài liệu lưu trữ thời kỳ Việt Nam cộng hòa (1955-1975) tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II (15h00 - Phòng D.201)

Kính mời Quý Thầy cô, quý học viên, sinh viên và các cá nhân, đơn vị có quan tâm đến tham dự buổi bảo vệ.
(Thông tin cụ thể theo dõi Thư mời theo file đính kèm)
Trân trọng"

Thư mời HVCH Nguyễn Nhật Duy