Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng nhiệm kỳ 2014-2016

Ngày 11/10/2014, tại phòng C1.14, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Thủ Đức, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Bộ môn Lưu trữ học - QTVP nhiệm kỳ 2014 - 2016 đã diễn ra với sự có mặt 60 đại biểu đại diện cho 4 Chi hội.

Đại hội vinh dự được đón tiếp: Đ/c Trần Nhật Huy - UV BTK HSV trường; Đ/c Dương Thị Cẩm Nhung - Bí Thư đoàn BM; Các đ/c đại diện cho các LCH Lịch Sử, Triết Học, Địa Lý; Cô Huỳnh Thị Minh Thi - Trợ lý Công tác sinh viên Bộ môn.
Sau thời gian làm việc tích cực, sôi nổi với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Liên Chi Hội sinh viên bộ môn Lưu trữ học - QTVP đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

Đại hội đã thông qua đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013-2014, Báo cáo kiểm điểm cho BCH nhiệm kỳ 2013-2014 và phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2014-2016. Các văn kiện được thông qua tại Đại hội lần này là kết quả của quá trình chuẩn bị nội dung nghiêm túc, có cơ sở khoa học, là kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí của Hội viên, thanh niên trong toàn Liên chi hội nhằm tiếp tục đổi mới, phấn đấu nâng cao chất lượng hoạt động Hội và triển khai sáng tạo các chương trình hành động thiết thực cho hội viên, sinh viên trong toàn bộ môn.

Cùng với đó Đại hội đã hiệp thương 7 đồng chí vào BCH Liên Chi Hội nhiệm kỳ 2014 - 2016 và hiệp thương 7 đồng chí tham dự đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu HSV trường lần VII, nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Danh sách BCH Liên Chi Hội sinh viên bộ môn Lưu trữ học - QTVP nhiệm kỳ 2014-2015:
1.Đ/c Vũ Tùng Dương - LCH trưởng
2.Đ/c Nguyễn Thị Ánh Hồng - LCH phó
3.Đ/c Nguyễn Trí Hiểu - LCH phó
4.Đ/c Phan Thi Thanh Nguyên - UV BCH
5.Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Vy - UV BCH
6.Đ/c Bùi Nguyệt Vy - UV BCH
7.Trương Yến Ngọc - UV BCH
Đại hội đại biểu Hội sinh viên bộ môn Lưu trữ học - QTVP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần và khí thế mới, với khát vọng của tuổi trẻ ngày một nâng cao, Đại hội kêu gọi toàn thể sinh viên bộ môn không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tích cực phát huy năng lực bản thân, cùng Ban Chấp Liên chi hội, nhiệm kì 2014-2016 thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa phong trào sinh viên bộ môn ngày càng phát triển!

Bài viết: Cẩm Nhung