Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm 2016

Theo thông báo của Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ về việc trao học bổng thường niên cho sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), trong đó có 10 suất dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thông tin cụ thể như sau:
1. Số lượng của học bổng: 10 suất
2. Giá trị học bổng: 310USD/suất.
3. Tiêu chuẩn:
- Là sinh viên chính quy, đang học năm thứ 3 (khóa 2014) hoặc năm thứ 4 (khóa 2013) của trường.
- Có kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên, ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2015-2016.
- Có tư cách đạo đức tốt (điểm rèn luyện từ 70 trở lên).
- Sinh viên chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2016 – 2017.
4. Hồ sơ học bổng bao gồm:
1. Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (tải mẫu, mẫu chữ viết rõ ràng, địa chỉ email cần viết chính xác và có tính lâu dài).
2. Bảng điểm về kết quả học tập năm học 2015 - 2016, có xác nhận của trường.
3. Bảng photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

Hạn chót nộp hồ sơ về văn phòng Bộ môn: ngày 28 tháng 9 năm 2016.

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng