CLB AC&D tuyển thành viên

Nhằm hướng đến việc bổ sung và hoàn chỉnh cơ cấu thành viên, đồng thời tìm kiếm những nhân tố mới, chiều ngày 30/10/2015, CLB Nghệ thuật trẻ AC&D đã tổ chức casting trực tiếp cho chương trình tuyển thành viên câu lạc bộ tại nhà sinh hoạt thanh niên trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn.

Ban giám khảo là những thành viên nồng cốt trong Ban chủ nhiệm CLB, dựa trên những tiêu chí đánh giá đã xây dựng sẵn tiến hành tuyển chọn một cách công bằng và hiệu quả.
Ban giám khảo chương trình tiến hành tuyển chọn ứng viên

Tham gia buổi tuyển chọn đa phần là các bạn tân sinh viên khóa K15, và sinh viên K14, với sự tự tin và niềm đam mê của mình, các bạn sẽ phải trải qua một vòng phỏng vấn và một vòng casting kỹ năng.

Các bạn ứng viên trong vòng phỏng vấn sơ bộ

Và tự tin thể hiên năng khiếu trong vòng casting
Sau khi kết thúc buổi tuyển chọn, Ban giám khảo đã có buổi hợp ngắn cùng các thành viên BCN LCB để đề ra quyết định và chốt danh sách các ứng viên trúng tuyển. Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo trên trang Fanpage chính thức của CLB trong ngày 1/11/2015. Xin chúc mừng các bạn tân thành viên, mong các bạn – những làn gió mới hãy giữ vững đam mê, nhiệt huyết, bùng “cháy” hết mình cùng CLB để chung tay đưa hoạt động của CLB nói riêng và hoạt động văn hóa – văn nghệ của Bộ môn nói chung lên một bước phát triển mới - toàn diện và bền vững.
Ban chủ nhiệm CLB AC&D
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.