Tổng kết 3 khóa và khai giảng khóa thứ 4 lớp "Quản trị văn phòng và văn thư, lưu trữ” dành cho CB-CNV của Tổng Công ty Điện lực miền Nam

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2015, tại phòng D201 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra buổi lễ khai giảng khóa thứ 4 lớp “Quản trị văn phòng và văn thư, lưu trữ” dành cho cán bộ - công nhân viên của Tổng Công ty Điện lực miền Nam. 

Tham dự buổi lễ khai giảng là sự có mặt của ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó Trưởng ban Tổ chức nhân sự của Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Thạc sĩ Đỗ Văn Học – trưởng Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Báu – phó trưởng Bộ môn, Tiến sĩ Nghiêm Kỳ Hồng – giảng viên Bộ môn, nguyên Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, cùng với đông đảo quý thầy cô Bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của gần 50 học viên đến từ cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực các tỉnh, thành thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam.


Quang cảnh lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Tấn Nghiệp đã giới thiệu đôi nét về Tổng Công ty Điện lực miền Nam cũng như tình hình chung về công tác văn phòng, văn thư và lưu trữ của đơn vị. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tấn Nghiệp cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo bài bản về lý thuyết và thực tiễn cho các cán bộ - công nhân viên làm công việc hành chính, văn thư, lưu trữ của hệ thống Tổng Công ty, qua đó có thể nâng cao chuyên môn và chất lượng làm việc của các đơn vị thuộc Tổng Công ty nói chung và Công ty Điện lực các tỉnh, thành nói riêng.


Phát biểu của ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Trưởng ban Tổ chức nhân sự,
 Tổng công ty Điện lực miền Nam

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Thạc sĩ Đỗ Văn Học, trưởng Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng cũng khẳng định sự hợp tác giữa Tổng Công ty Điện lực miền Nam với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong việc đào tạo ngắn hạn về quản trị văn phòng, văn thư và lưu trữ cho cán bộ - công nhân viên của Tổng Công ty là một sự hợp tác lâu dài và bền vững, góp phần vào việc nâng cao chất lượng cán bộ hành chính của Tổng Công ty nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.


Phát biểu của ThS. Đỗ Văn Học - Trưởng Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng

Kết thúc buổi lễ là phần chụp ảnh lưu niệm giữa ông Nguyễn Tấn Nghiệp và Thạc sĩ Đỗ Văn Học, cùng với giảng viên Tiến sĩ Nghiêm Kỳ Hồng và gần 50 học viên của khóa thứ 4.  


Chụp hình lưu niệm giữa các thầy cô Bộ môn và toàn thể học viên
Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.