Lịch giảng dạy môn "Thư viện học đại cương"

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tổ chức môn học "Thư viện học đại cương" do PGS. TSKH. Bùi Loan Thùy giảng dạy, thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 14/9 và 15/9, học tiết sáng, chiều, tối

Sáng: 7h30 - 11h

Chiều: 13h30 - 17h

Tối: 18h - 20h30

- Địa điểm:

14/9: thông báo sau

15/9: D601 (sáng + chiều), buổi tối thông báo sau

Sinh viên hệ VLVH thành phố đăng ký qua thầy Cương, sinh viên hệ VLVH tỉnh đăng ký qua thầy Đức, liên hệ qua SĐT bộ môn: 08 3829 3828 (nội bộ 175).

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng