[TB] Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên chính quy đợt 1/2018

Nhà trường tiến hành tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng hệ chính quy tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 với thông tin cụ thể như sau:

- Số lượng: 15 sinh viên (xem danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2018 tại đây)

- Thời gian: từ 13h00 ngày 20/07/2018 (thứ 6)

- Địa điểm: Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, TPHCM

- Đăng ký tham dự lễ: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1hdNPu2TBfSwY6j5i5XGIC_3ZJNPT2ht74pVGfETaTvk/edit?usp=sharing

Sinh viên chính quy đăng ký tham dự lễ qua đường link dưới đây. Nếu có thể sắp xếp thời gian và công việc để về trường dự Lễ và nhận bằng, các bạn vui lòng đánh dấu "X" vào ô "Đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp" và đóng 100.000đ phí tham dự lễ bằng cách chuyển khoản vào STK 22210000564488 (Mai Đăng Khoa, Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội) hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Bộ môn (gặp Cô Yến, Cô Diệu hoặc thầy Đức để đăng ký và đóng tiền).

- Tham gia khảo sát sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2018 (chỉ dành cho sinh viên chính quy): https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQhKV12ZPC97iJFM429NRqxwx849qr6UMca0Oikc9IYBj9eA/viewform

Sinh viên truy cập vào đường link trên để làm khảo sát dành cho sinh viên tốt nghiệp. Việc khảo sát sinh viên tốt nghiệp sẽ giúp ích cho Nhà trường và Bộ môn trong việc định hình và cải tiến chương trình, chất lượng giảng dạy cho các thế hệ sau. Vì vây, mỗi đóng góp ý kiến của các bạn là nguồn thông tin tin cậy và hữu ích, Nhà trường và Bộ môn trân trọng điều đó.

- Hạn chót đăng ký tham dự lễ và tham gia khảo sát: trước 12:00 ngày 16/7/2018 (thứ Hai)

Sinh viên có thắc mắc xin vui lòng liên hệ thầy Mai Đăng Khoa (trợ lý Công tác sinh viên) qua email: khoamd@hcmussh.edu.vn

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng