Thư mời tham dự chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, với mục đích tri ân các thầy cô giảng viên đã và đang giảng dạy tại Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng, Bộ môn kính mời các cựu sinh viên đến tham dự chương trình "Điều chưa nói" diễn ra vào lúc 08h30 sáng ngày 19/11/2018 tại phòng D602, trường Đại học KHXH&NV TPHCM, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TPHCM.

Để chương trình diễn ra được thuận lợi, cựu sinh viên xin vui lòng đăng ký thông tin lại quầy lễ tân khi đến tham dự.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hà Minh Minh Đức (0938.975.651) để được hướng dẫn.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trân trọng.