[TB] Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ

Ngày 29.10.2016 (Thứ 7), Nhà trường tổ chức bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Lưu trữ học cho 05 Học viên Cao học Khóa 2014 - 2016:

1. Trần Thị Hà - Đề tài: Tổ chức quản lý văn bản và khai thác thông tin văn bản của doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - từ thực tiễn Công ty TNHH MTV kỹ thuật, xây dựng Toàn Thịnh Phát (07h30 - 09h30 - Phòng D.201)

2. Vũ Thị Kim Cúc - Đề tài: Tổ chức khoa học hồ sơ vụ án trong hoạt động của các cơ quan tố tụng hình sự thuộc Thành phố Hồ Chí Minh (09h30 - 11h30- Phòng D.201)

3. Huỳnh Thị Minh Thi - Đề tài: Công tác thu thập, bổ sung tài liệu lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bến Tre (09h30 - 11h30- Phòng D.202)

4. Nguyễn Thị Mỹ Diệu - Đề tài: Quản lý thông tin trong công tác văn phòng tại Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (13h00 - 15h00- Phòng D.201)

5. Lê Phương Bình - Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng công tác văn thư, lưu trữ tại các trường cao đẳng công lập thuộc Thành phố Hồ Chí Minh (15h00 - 17h00- Phòng D.201)

Kính mời Quý Thầy cô, quý học viên, sinh viên và các cá nhân, đơn vị có quan tâm đến tham dự buổi bảo vệ.

(Thông tin cụ thể vui lòng theo dõi Thư mời theo các file đính kèm)
Trân trọng

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng