Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ của học viên cao học Trần Huỳnh Thảo Uyên (khóa 2015 - 2017)

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng kính mời các thầy cô, học viên cao học và sinh viên có quan tâm đến tham dự buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Lưu trữ học của học viên Trần Huỳnh Thảo Uyên (khóa 2015 - 2017) với đề tài Tổ chức sử dụng tài liệu nghe nhìn tại Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi bảo vệ được tổ chức vào lúc 14h00' ngày 04 tháng 4 năm 2018 tại phòng C105, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời!

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng