Thông báo khai giảng lớp cao học khóa 2015 và TKB khóa 2014 (HP3) và khóa 2015 (HP1)

V/v lễ khai giảng Cao học ngành Lưu trữ học Khóa 2015 (Đợt 1)

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 - 2016, Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tổ chức Lễ khai giảng Cao học ngành Lưu trữ học và sinh hoạt đầu khoá cho các học viên trúng tuyển Kỳ thi tuyển sinh Sau Đại học đợt 1 - Năm 2015, cụ thể như sau:

Thời gian: 7h30, Thứ tư, ngày 26/8/2015

Địa điểm: D.403, Trường ĐH KHXH &NV, Số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bộ môn kính mời toàn thể Cán bộ - Giảng viên, Học viên Cao học các Khoá của Bộ môn sắp xếp thời gian tham dự.

Trân trọng.

Thời khóa biểu lớp cao học khóa 2014 ( Học phần 3 ): xem tại đây.
Thời khóa biểu lớp cao học khóa 2015 ( Học phần 1 ): xem tại đây.