Thư mời tham dự buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ Lưu trữ học

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng kính mời các nhà khoa học, học viên cao học, sinh viên các khóa có quan tâm đến tham dự buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Lưu trữ học, thông tin cụ thể như sau:

1. Học viên Nguyễn Thị Bình với đề tài: "Chỉnh lý khoa học tài liệu lưu trữ tại Phông Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi – Thực trạng và giải pháp"
Cán bộ HD: TS. Nghiêm Kỳ Hồng
Thời gian bảo vệ: 08h00', thứ 6, ngày 12/7/2019
Địa điểm: Phòng D401, trường ĐHKHXH&NV, 10 – 12, Đinh Tiên Hoàng, Q1, TPHCM.

2. Học viên Hà Minh Minh Đức với đề tài: "Lưu trữ Nam Kỳ thời thuộc Pháp (1858 – 1945)"
Cán bộ HD: TS. Nghiêm Kỳ Hồng
Thời gian bảo vệ: 10h00', thứ 6, ngày 12/7/2019
Địa điểm: Phòng D401, trường ĐHKHXH&NV, 10 – 12, Đinh Tiên Hoàng, Q1, TPHCM.

3. Học viên Hoàng Thiên Phong với đề tài: "Công tác lập hồ sơ công việc tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh - thực trạng và giải pháp
Cán bộ HD: PGS. TSKH. Bùi Loan Thùy
Thời gian bảo vệ: 14h00', thứ 6, ngày 12/7/2019
Địa điểm: Phòng D202, trường ĐHKHXH&NV, 10 – 12, Đinh Tiên Hoàng, Q1, TPHCM.

Trân trọng đón tiếp!