Điều chưa nói lần 2

Hòa trong không khí cả nước rộn ràng hân hoan kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Điều chưa nói” đã được tổ chức tại phòng A.305, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng vào ngày 20/11/2014 vừa qua.

Với sức trẻ của mình, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên bộ môn đã mang tới cho chương trình những làn gió mới. Liên hoan văn nghệ không chỉ để là dịp để các thế hệ sinh viên bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô đang giảng dạy và công tác tại bộ môn mà còn là ngày hội của các thầy, các cô và của hơn 200 sinh viên Lưu trữ khi được hòa mình vào các hoạt động mới lạ, sáng tạo hòa cùng những tiết mục văn nghệ đậm chất sinh viên, đầy sâu lắng và cảm xúcĐó không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ sinh viên gửi đến các thầy cô.

          Tại Liên hoan, ThS. Nguyễn Văn Báu, Phó trưởng Bộ môn, thay mặt cho Chi ủy – BCN Bộ môn gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô từng giảng dạy và công tác tại Bộ môn, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã tổ chức một chương trình ý nghĩa, để các thế hệ thầy và trò có dịp gặp gỡ, cùng nhau có những ỷ niệm đáng nhớ. Thầy tin tưởng rằng cho thời gian tới, thầy cô cùng với các bạn sinh viên sẽ không ngừng tiến bước, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng ngày càng đi lên.

          Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc đan xen của cả thầy và trò Bộ môn. Chúc cho Quý Thầy cô luôn mạnh khỏe, chúc cho tình cảm thầy – trò luôn còn mãi. Và để kết thúc bài viết xin được trích dẫn lời chia sẻ trên facebook của một người đặc biệt mà xin được giấu tên: Hạnh phúc đôi khi không diễn đạt được bằng lời. Hôm nay mình thực sự ấn tượng và cảm thấy tự hào về sinh viên bộ môn, các bạn đã mang lại quá nhiều điều bất ngờ, quá nhiều điều chưa nói….    

Một vài hình ảnh của buổi lễ

  
Tiết mục song ca đầy sâu lắng 


Thầy cô giao lưu cùng sinh viên


ThS. Nguyễn Văn Báu chụp hình cùng sinh viên

Không quên lưu lại những khoảnh khắc với thầy cô


Xin cảm ơn và hẹn gặp lại vào Điều chưa nói 2015!

          Bài viết: T.Dương.

Hình ảnh: T.Uyên, P.Lộc.
Biên tập: Lê Toàn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.