Học bổng Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau năm học 2016- 2017

Số lượng của học bổng : 04 suất.

Theo thông báo của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau về việc trao một số suất học bổng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau đang học tập tại các trường đại học khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, thông tin cụ thể như sau:

I. Số lượng của học bổng: 04 suất.

II. Điều kiện xét tuyển:
- Điểm trung bình học tập năm học 2015 – 2016 từ 6,50 trở lên;
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiếu học, tư cách đạo đức tốt;
- Là sinh viên chính quy có HKTT thuộc hai tỉnh trên đang theo học tại trường.

III. Hồ sơ học bổng bao gồm:
1. Đơn xin học bổng (tải mẫu);
2. Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo hoặc cận nghèo (nếu có);
3. Kết quả học tập năm học 2015 – 2016 (02 học kỳ) có xác nhận, đóng dấu;

Lưu ý: Các sinh viên đủ điều kiện sẽ được trao học bổng (dự kiến) vào ngày 14/01/2017 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Plaza - Số 1B Lê Hồng Phong, P. 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh .

Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ Môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp trực tiếp hồ sơ về Phòng CTSV (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng) trước 16 giờ 30 ngày 28 tháng 12 năm 2016.

Xem văn bản.