[TB] Nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 1-2018

Theo kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 của Trường, Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng thông báo thu hồ sơ xét tốt nghiệp hệ chính quy như sau:

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 31/01/2018, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Sinh viên nộp cho thầy giáo vụ chính quy Vũ Quý Tùng Anh hoặc cho cô thư ký bộ môn tại văn phòng bộ môn.

- Hồ sơ bao gồm: đơn xin xét tốt nghiệp, 2 bản sao không cần công chứng chứng chỉ tin học và ngoại ngữ, giấy chứng nhận hoàn thành 6 bài lý luận chính trị, chứng chỉ giáo dục quốc phòng.

- Lưu ý:

+ Sinh viên đã thi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học mà chưa kịp nhận chứng chỉ gốc để xét tốt nghiệp thì liên hệ nơi tổ chức thi để xin giấy chứng nhận để bổ sung vào hồ sơ xét tốt nghiệp. Sau khi có chứng chỉ thì sinh viên photo và nộp bổ sung sau cho phòng đào tạo.

+ Sinh viên không nộp hình vì từ 2018 trở đi, bằng tốt nghiệp cử nhân sẽ không còn dán hình sinh viên.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ thầy Tùng Anh hoặc để lại câu hỏi tại thư ký bộ môn để được giải đảp trong thời gian sớm nhất.

Bộ môn Lưu trữ học - QTVP