HỎI VÀ ĐÁP

Chào mừng anh chị đã ghé thăm mục Hỏi - Đáp của website Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng, anh chị hãy gửi câu hỏi ở ô Góp ý. Sau khi gửi câu hỏi, anh chị chú ý theo dõi mục này vì chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất!

Nguyễn Diệp Thảo - 428 ngày

Kính chào quý thầy cô,

Em đang học hệ Chính quy, khóa 2015-2019, hiện trên trang web lịch học của em vẫn chưa có lịch học môn Tiến trình lịch sử Việt Nam 1610DAI01701.

Em có gọi cho phòng Đào tạo thì các thầy nói phải liên hệ khoa Lưu trữ. Mong thầy cô có thể trả lời sớm cho em.

Em xin chân thành cảm ơn.

Xin chào bạn Thảo! Hiện tại 4 môn học cơ sở ngành (tiến trình lịch sử Việt Nam, hành chính công, bảo tàng học và di sản văn hóa, thư viện học đại cương) do giảng viên chưa sắp xếp được thời gian nên chưa thể thông báo lịch học cụ thể, tuy nhiên các môn học này sẽ vẫn tổ chức học trong học kỳ này, bạn yên tâm nhé. Lịch học sẽ được giáo vụ chính quy cập nhật trong thời gian sớm nhất. Trân thành cám ơn. Trân trọng.

Nguyen Thi Phuong - 429 ngày

Kính chào các quý thầy cô! Em hiện đã tốt nghiệp đại học. Em muốn học thêm VB2 bộ môn Lưu Trữ Học - QTVP nhưng em đang phân vân không biết nên đăng kí VB2 chính quy hay VB2 VLVH.

Em thấy mọi năm số lượng đăng kí VB2 chính quy hơi ít, không biết khoa có mở lớp không ạ và lớp được mở sẽ học ở cơ sở nào? Nếu số đăng kí ít như vậy thì những học viên muốn học VB2 chính quy như em sẽ học như thế nào? Có thể được ghép lên học chung với các bạn chính quy bằng 1 không ạ hay chuyển sang học cùng với VB2 VLVH?

Em xin chân thành cám ơn các thầy cô đã giải đáp thắc mắc cho em.

Xin chào bạn Phương! Đối với hệ chính quy văn bằng 2 thì sinh viên sẽ được sắp xếp học chung với các sinh viên chính quy văn bằng 1 do chương trình đào tạo của hai bên là như nhau và cùng thời gian học là vào ban ngày. Nhiều trường hợp sinh viên rất muốn học hệ chính quy văn bằng 2 nhưng do đã đi làm nên không thể học ban ngày nên mới thi tuyển vào hệ vừa học vừa làm văn bằng 2 (học buối tối). Vì vậy, nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian học ban ngày thì bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 chính quy nhé.

Bùi Lê Hoài Việt - 434 ngày

Em chào thầy/cô. hiện em đang muốn học văn bằng 2 Nghành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, mà hiện tại e đang đi làm rồi, không biết trường mình có mở lớp đào tạo đại học chính quy ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng học buổi tối hay thứ 7 & cn không ? Em xin cảm ơn !

Xin chào bạn Việt! Hiện tại, trường đang tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học, hạn nộp hồ sơ vào cuối tháng 10 nên bạn sắp xếp thời gian để mua hồ sơ tại Phòng Đào tạo trong giờ hành chính nhé. Một số thông tin về hệ vừa làm vừa học văn bằng 2 như sau: khóa học kéo dài 2,5 - 3 năm. Thời gian học là từ 18h00 - 20h30 các tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (tùy vào từng học kỳ). Trân trọng!

Nguyễn Diệp Thảo - 435 ngày

Em xin kính chào các thầy cô,

Ngày 3/10/2016 em có lên trang web trường thì vẫn chưa có lịch học môn Tiến trình lịch sử, em có gọi điện thì thầy ở phòng ĐT nói rằng phải liên hệ với khoa Lưu trữ. Vậy thầy cô có thể cho em hỏi bao giờ có lịch học cụ thể được không ạ? Mong thầy cô có thể trả lời sớm cho em.

Em xin cảm ơn quý thầy cô.

Xin chào bạn Thảo! Bạn vui lòng cung cấp những thông tin về khóa học, hệ (vừa làm vừa học/chính quy) và một số thông tin liên quan đến môn học thì Bộ môn mới có thể chuyển tiếp câu hỏi của bạn đến giáo vụ đào tạo có liên quan được. Mong bạn phản hồi lại sớm. Trân trọng!

Võ Thị Mỹ Linh - 439 ngày

Xin chào quý thầy cô!

Em tên Linh hiện là sinh viên năm 2 khoa triết.

Thầy cô cho em hỏi giờ em muốn chuyển sang ngành Lưu trữ-Quản trị văn phòng thì em phải làm như thế nào ạ?

Và điều kiện nào thì em mới được chuyển ngành ạ?

Học phí của ngành Quản trị văn phòng là bao nhiêu 1 năm ạ?

Mong thầy cô giải đáp giúp em ạ. Em xin cảm ơn ạ!

Chào em, Bộ môn xin trả lời thắc mắc về chuyển ngành học của em như sau: - Để có thể làm thủ tục chuyển ngành, em liên hệ với phòng đào tạo để xin giấy chuyển ngành. Sau khi điền đầy đủ thông tin, em chuyển đơn qua trưởng Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng (kèm bảng điểm từ học kỳ đầu đến giờ). Sau khi trưởng Bộ môn chấp nhận đơn chuyển ngành, em sẽ cầm đơn chuyển sang trưởng Khoa Triết để xác nhận. Cuối cùng, em chuyển đơn xuống phòng đào tạo để ra quyết định chuyển ngành. - Điều kiện chuyển ngành: chỉ cần trưởng khoa Triết và trưởng Bộ môn Lưu trữ học - QTVP chấp thuận cho yêu cầu của em. - Học phí của bộ môn cũng giống như học phí của khoa Triết, vì nó là học phí chung của toàn trường, dựa trên số học phí tín chỉ trong 1 năm học. Học kỳ 1 đã bắt đầu được 2 tuần nên em nên nhanh chóng hoàn tất các thủ tục hành chính để đăng ký học các môn thuộc cơ sở ngành Lưu trữ cho kịp chương trình. Trân trọng!

Phạm Thị Kim Liễu - 478 ngày

Xin chào quý Thầy Cô! Cho em hỏi em đã tốt nghiệp Trung cấp hệ vừa học vừa làm ngành văn thư Lưu trữ và đang đi làm tại Tp HCM. Em muốn học tiếp lên Đại học Trường có mở lớp không và thời gian. Em xin cảm ơn

Xin chào bạn Liễu! Hiện nay Trường đang tuyển sinh hệ Vừa làm vừa học (tại chức cũ), dự kiến thi vào đầu tháng 10. Thời gian học cụ thể bao gồm 8 học kỳ, mỗi học kỳ có thời gian học vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 hàng tuần, từ 18h00 đến 20h45 (tùy theo môn học). Bạn vui lòng truy cập theo link sau để nắm được thông tin tuyển sinh nhé: http://luutru.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=0e858467-202f-4bf7-bf26-1e68b299e6a8. Xin trân trọng cảm ơn!

nguyễn thị cẩm vân - 485 ngày

e chào quý thầy cô ạh! hiện nay e đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề ngành văn thư hành chính ở trường Đại học Nội vụ Hà Nội. E được biết là trường mình không có đào tạo liên thông, mà nếu e muốn học nghành lưu trữ học ở trường mình thì phải đăng ký thi văn bằng 1 hệ vừa học vừa làm. Thầy cô có thể giải đáp giúp e, hệ vừa học vừa làm ở trường mình là hệ tại chức hay chính quy đk ko ạh? Và nếu e đăng ký thi văn bằng 1 ở trường mình thì gồm có những môn thi nào ạh?

Xin chào Cẩm Vân, Đào tạo Đại học của ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng có hai hình thức: Chính quy và Vừa làm vừa học (tại chức cũ). Hệ chính quy học ban ngày, hệ Vừa làm vừa học học buổi tối (18h - 20h30). Trong mỗi hình thức đều áp dụng cho hai đối tượng văn bằng 1 (học 4 năm) và văn bằng 2 (học 2,5 năm). Hiện nay, trường xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đạt 15 điểm trở lên gồm các tổ hợp môn: Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý, Ngữ văn - Lịch sử - Tiếng Anh, Ngữ văn - Toán - Tiếng Anh; xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm trung bình cộng 3 năm (lớp 10, lớp 11, lớp 12) đạt từ 6.0 điểm trở lên. Em vui lòng xem thông báo tuyển sinh trên website của Phòng Đào tạo hoặc của Bộ môn để nắm được thông tin. Xin chân thành cám ơn.

Tuyết Trinh - 487 ngày

Cho em hỏi ạ. Hồ sơ dự tuyển mình cần j v ạ. Khi nào thì hết hạn ạ. ??? 

Xin chào Tuyết Trinh! Để có thể đăng ký thi tuyển sinh hệ Vừa làm vừa học ngành mình, em vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Đào tạo của trường ĐH KHXH&NV để mua hồ sơ và được tư vấn hướng dẫn tại quầy của Phòng; hoặc em có thể theo dõi thông báo tuyển sinh trên website của Phòng Đào tạo hoặc của Bộ môn để nắm được thông tin. Xin chân thành cám ơn!

Trương Thị Thúy Hằng - 493 ngày

Kính chào thầy cô!

Em đã tốt nghiệp Trường Học Viện Hành Chính HCM, chuyên ngành Tổ chức nhân sự và hiện tại em vẫn đang đi làm. Em đang có nhu cầu học ngành Lưu trữ học - quản trị văn phòng, thầy cô cho e hỏi e muốn học vào buổi tối thì em đăng kí học Cao học hay văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm được ạ, và thời gian học bao lâu ạ. Em xin cảm ơn!

Xin chào chị Hằng! Với nhu cầu của chị và thời gian học vào buổi tối thì chị có thể đăng ký thi tuyển văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học ngành mình (học tại trường ĐH KHXH&NV TPHCM). Thời gian học kéo dài 2,5 năm, học tại trường ĐH KHXH&NV, học từ 18h - 20h30 các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 vào tháng 5 và tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên, nếu chị muốn nâng cao trình độ chuyên môn, chị có thể đăng ký học Cao học Lưu trữ, thời gian học 2 năm, học ban ngày (giờ hành chính) các ngày trong tuần (tùy theo sắp xếp của giáo vụ). Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua SĐT của Bộ môn. Xin chân thành cám ơn!

Lê Thành Các Phương - 503 ngày

Em hiện nay tốt nghiệp Trung cấp Văn thư Lưu trữ muốn liên thông Trường Khoa học XHNV ngành Lưu trữ học và QTVP được không? thời gian liên thông bao nhiêu năm? liên thông lên Cao đắng hay lên Đại học? Xin quý Thầy/Cô giải đáp em thành thật cám ơn.

Xin chào bạn Phương! Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn không tổ chức liên thông cao đẳng, đại học ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng. Thay vào đó, trường có tổ chức tuyển sinh đại học văn bằng 1 hệ Vừa làm vừa học (học buổi tối, thời gian học từ 4 - 4,5 năm); văn bằng 2 hệ Chính quy (học ban ngày, thời gian học 3 năm); văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học (học buổi tối, thời gian học 3 năm) của ngành. Mỗi năm, nhà trường tiến hành 2 lần thi tuyển vào các tháng 4 và tháng 10 (nhận hồ sơ từ tháng 3 và tháng 8). Hiện tại, nhà trường đang tiến hành bán hồ sơ thi tuyển cho đợt 2 năm 2016, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo hoặc thông qua số máy điện thoại để được tư vấn thêm: 08 3829 3828 (nội bộ 113). Xin chân thành cám ơn!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.