Thông báo mở lớp PP NCKH dành cho SV

Nhằm cung cấp và trang bị những kỹ năng cần thiết giúp cho sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, khóa luận tốt nghiệp cũng như các bài tiểu luận môn học, Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tổ chức hướng dẫn Phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên với những nội dung như sau:
1. Đối tượng: Sinh viên Bộ môn và các cán bộ trẻ, học viên cao học có quan tâm
2. Số lượng: 50 người
3. Thời gian và nội dung:
- Thứ 4, 13h30 - 16h30, 11/5/2016: Gồm 2 chuyên đề “Giới thiệu chung về PP NCKH” và “PP tìm kiếm tài liệu”
4. Địa điểm: Phòng C103, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng
5. Giảng viên:
- Cô Quách Hoàng Thiên Hy, Nghiên cứu sinh ngành Giáo dục, trường ĐH Hong Kong
- Cô Hoàng Thanh Nga, cán bộ phụ trách NCKH Bộ môn
- Chị Trần Huỳnh Thảo Uyên, học viên cao học ngành Lưu trữ, ĐH KHXH&NV TPHCM
6. Yêu cầu chung: Sinh viên mang theo máy tính cá nhân để thực hành, trang phục lịch sự, chuẩn bị sẵn những câu hỏi để giao lưu với giảng viên
7. Đăng ký tham dự:
- Các bạn đăng ký tại đường link: http://goo.gl/forms/0y5vTyoynA
- Hạn chót đăng ký: 23h00 ngày 08/5/2016 (chủ nhật)
- BTC sẽ xác nhận bằng cách gửi email cho các bạn đã đăng ký, khi nhận được email, các bạn vui lòng gửi email phản hồi, xác nhận tham gia.
- Lệ phí tham dự:
- Đối với sinh viên, cán bộ trẻ, học viên cao học của Bộ môn: miễn phí.
- Các đối tượng ngoài Bộ môn: 20.000đ/người
- Các bạn sinh viên tham gia và thực hiện đầy đủ yêu cầu của lớp sẽ được cấp giấy chứng nhận có xác nhận của Bộ môn.

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng