[TB] Điểm rèn luyện HK 2 NH 2016 - 2017

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng chính thức công bố kết quả rèn luyện học kỳ 2, năm học 2016 - 2017 của sinh viên hệ chính quy các khóa 2013, 2014, 2015, 2016. Sinh viên theo dõi theo link sau:
(Lưu ý: Mỗi lớp một sheet khác nhau)

Sinh viên có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào, vui lòng điền vào form online dưới đây. Thời hạn dành cho việc phản hồi này là trước 17:00 ngày 06/7/2017 (thứ Năm). Quá thời hạn trên, Bộ môn không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào.

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng