Thư mời tham dự buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ Lưu trữ học

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng kính mời các nhà nghiên cứu, học viên cao học, sinh viên của ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đến tham dự buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Lưu trữ học với các đề tài như sau:

1. Học viên Lê Thị Táo với đề tài: "Quản lý văn bản tại các chi cục thuế quận, huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh - từ thực tiễn Chi cục thuế quận Gò Vấp"

Cán bộ HD: TS. Đỗ Văn Học

Tóm tắt: xem tại đây

Thời gian bảo vệ: 13h, Thứ 4, ngày 09/10/2019

Địa điểm: Phòng C105 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1

2. Học viên Lê Thị Chung với đề tài: "Quản lý văn bản và lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh"

CBHD: TS. Nguyễn Văn Báu

Tóm tắt: xem tại đây