Chương trình "Đối thoại sinh viên - năm 2016"

Chiều ngày 19/04/2016, tại phòng A1-11 (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng đã tổ chức chương trình “Đối thoại sinh viên – năm 2016” nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi thông tin và tăng cường mối quan hệ, liên kết giữa các thầy cô của Bộ môn với sinh viên các khóa. 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Bộ môn: TS. Đỗ Văn Học – Trưởng Bộ môn, phụ trách Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Báu, phó Trưởng Bộ môn, phụ trách công tác Sinh viên cùng với các thầy cô giảng viên chuyên ngành, giáo viên chủ nhiệm, giáo vụ và gần 150 sinh viên của bốn khóa 2012, 2013, 2014, 2015.

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên đã được các thầy cô giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến quy chế, chương trình đào tạo, học bổng, chính sách, nghiên cứu khoa học sinh viên,… Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm Bộ môn cũng đưa ra những lời khuyên giúp các bạn sinh viên cải thiện việc học tập, rèn luyện thông qua các giới thiệu, nhận xét, đánh giá về tình hình học tập, nghiên cứu khoa học sinh viên của các giáo viên chủ nhiệm.

Càng về cuối, chương trình càng sôi nổi với những câu hỏi về định hướng nghề nghiệp tương lai, đặc biện hơn nữa là những câu hỏi đó phần nhiều đến từ các bạn sinh viên năm nhất và năm hai – những sinh viên mới chập chững tiếp cận kiến thức chuyên ngành. Điều đó chứng tỏ các bạn sinh viên ngày càng quan tâm và mong muốn có một cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn đối với chuyên ngành mà mình đang học.

Chương trình “Đối thoại sinh viên – năm 2016” đã diễn ra trong không khí thoải mái, sôi nổi. Ban chủ nhiệm Bộ môn cũng xác định chương trình sẽ trở thành một chương trình trọng điểm định kỳ hàng năm và là nơi các thầy cô và sinh viên Bộ môn gặp gỡ, trao đổi về những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm. 

Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng  

TS. Đỗ Văn Học - trưởng Bộ môn trao đổi với các bạn sinh viên về chương trình học và ngành đào tạo

 

Các thầy cô Bộ môn giải đáp những câu hỏi của sinh viên đặt ra 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.