Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn - Liên Chi hội Bộ môn Lưu trữ học - QTVP

Vào lúc 8:00 sáng ngày 14/11/2018, tại phòng P614 - Nhà Điều hành, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn và Liên Chi hội Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn những khởi sắc trong công tác Đoàn - Hội do những Tân binh các khóa 2017, 2018 mang lại.

Vào lúc 8:00, ngày 14/11/2018, tại phòng P614 - Nhà Điều hành, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, được sự cho phép của Ban thư ký Hội Sinh viên trường, Chi ủy - BCN Bộ môn, Ban chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Bộ môn Lưu trữ học - QTVP đã tổ chức hội nghị kiện toàn lần thứ 2 nhiệm kỳ 2016-2019.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp: Đ/c Hòa Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; Thầy Hà Minh Minh Đức – Trợ lý CTSV Bộ môn; Đ/c Tô Huỳnh Ngọc Nhã – Bí thư Đoàn Bộ môn.Hội nghị đã biểu quyết thông qua cho 4 đồng chí trong BCH thôi giữ nhiệm vụ vì một số lí do khác nhau.

+ Đ/c Trần Văn Út - LCH trưởng LC HSV
+ Đ/c Hồ Trí Tân -  LCH phó LC HSV
+ Đ/c Lê Thảo Nguyên - LCH phó LCH SV

+ Đ/c Ngô Thị Thanh Thoảng – UV BCH LCH SV

Đồng thời, hội nghị cũng nhất trí hiệp thương bầu chọn ra Ban chấp hành nhiệm kì 2016 - 2019 với 3 đ/c thường trực :

+ Đ/c Võ Thị Ngọc Anh - LCH trưởng
+ Đ/c Phan Như Quỳnh - LCH phó
+ Đ/c Phạm Thị Hương Giang - LCH phó

Và 4 Uỷ viên BCH bao gồm :
+ Đ/c Lê Thị Hồng Nhung
+ Đ/c Lê Thị Tường Vy
+ Đ/c Đoàn Nhựt Anh
+ Đ/c Phan Thị Xa Đét Một

Cũng vào lúc 9:00 cùng ngày, được sự cho phép của Ban thường vụ Đoàn trường, Chi ủy - BCN Bộ môn, Ban chấp hành Đoàn Bộ môn Lưu trữ học - QTVP đã tổ chức hội nghị kiện toàn lần thứ 3 nhiệm kỳ 2017-2019.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp: Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - Uỷ viên BTV Đoàn trường; Thầy Hà Minh Minh Đức - Trợ lý CTSV Bộ môn. Tại hội nghị, Ban chấp hành Đoàn Bộ môn đã báo cáo tình hình nhân sự hiện tại, cơ cấu nhân sự Ban chấp hành dự kiến và đã tiến hành bầu bổ sung các đ/c vào Ban chấp hành.
Với kết quả nhất trí cao của Hội nghị:
* Đồng ý cho các Đ/c sau thôi công tác (vì nhiều lý do khác nhau)
- Đ/c Hồ Trí Tân - Phó Bí thư
- Đ/c Lưu Thành Phát - Uỷ viên BCH
- Đ/c Trần Thị Huyền Thơm - Uỷ viên BCH
* Bầu bổ sung BCH mới, với kết quả như sau
- Đ/c Phan Như Quỳnh - Phó Bí thư
- Đ/c Ngô Lê Vân Anh - Uỷ viên BCH
- Đ/c Thị Mỹ Trinh - Uỷ viên BCH
* Sau hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Bộ môn Lưu trữ học - QTVP lần III gồm các Đ/c:
- Đ/c Tô Huỳnh Ngọc Nhã - Bí thư
- Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Bí thư