Danh mục khóa luận, luận văn

Bộ môn xin gửi lời cảm ơn tới TS.Nghiêm Kỳ Hồng, TS.Lê Văn In, PGS.TSKH.Bùi Loan Thùy, TS.Phan Đình Nham cùng nhiều tác giả khác đã gửi tặng nhiều tài liệu có giá trị đóng góp tích cực vào hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên của Bộ môn. Bộ môn cũng xin cảm ơn các sinh viên Đinh Thanh Hải, Dương Thị Phương đã dành thời gian để phân loại, chỉnh lý các tài liệu nói trên trong thời gian nhanh nhất. Những sinh viên, học viên quan tâm vui lòng liên hệ cô Huỳnh Thị Minh Thi để được tham khảo các tài liệu này tại chỗ. Trong thời gian tới, các tài liệu này sẽ được số hóa để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học của đông đảo sinh viên, học viên. Rất mong nhận được góp ý và phản hồi tích cực từ phía các anh chị!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.