Tuyển dụng giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Hiện tại Khoa Quản trị, trường ĐH Công nghệ Đồng Nai cần tuyển 02 (hai) giảng viên chuyên ngành Quản trị văn phòng.

Điều kiện:

- Tốt nghiệp ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng.

- Trình độ Cao học trở lên. Tuy nhiên, nếu ứng viên cam kết sau khi được tuyển dụng sẽ hoàn thành chương trình Cao học trong vòng 02 năm thì Khoa và nhà trường sẽ vẫn chấp nhận và tạo điều kiện.

Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm.

Hồ sơ:

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Bản sao CMND và sổ hộ khẩu (có công chứng).

- Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng).

- Bản sao bằng cấp, bảng điểm và các chứng chỉ có liên quan (có công chứng).

Hình thức và nơi nộp hồ sơ:

- Nộp trực tiếp đại DNTU hoặc qua đường bưu điện (ngoài bìa ghi rõ vị trí ứng tuyển). Nhà trường sẽ liên hệ với các ứng viên đủ yêu cầu và không hoàn trả hồ sơ.

- Nộp qua email: doanthituyet@dntu.edu.vn hoặc danganhtu@dntu.edu.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- Phòng Tổ chức nhân sự - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, KP 5, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Điện thoại: 0612.211 851 - 0978 68 44 37 (gặp cô Tuyết) hoặc 0937 838 628 (gặp thầy Tú).

Trường Đại học công nghệ Đồng Nai