Khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2016

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, Bộ môn gửi đến các bạn sinh viên phiếu khảo sát sinh viên đã tốt nghiệp trong năm 2016. Đây là một công việc quan trọng giúp Bộ môn nắm bắt được thông tin của cựu sinh viên, cũng như những phản hồi từ sinh viên để có thể cải tiến chương trình đào tạo. Vì thế, Bộ môn rất mong nhận được sự hợp tác từ sinh viên. Các bạn sinh viên vui lòng click vào link dưới đây và dành vài phút để hoàn thành phiếu khảo sát:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với trợ lý công tác sinh viên theo thông tin dưới đây:
Mai Đăng Khoa
Giảng viên Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Phòng A217, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3829 3828 - 175