Điều chưa nói

Hưởng ứng không khí Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào lúc 8h00 ngày 20/11/2013 tại phòng D.402, trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đã tổ chức chương trình văn nghệ “Điều Chưa Nói”.

Chương trình diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn, dẫn dắt người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những giai điệu nhẹ nhàng, lắng đọng thẫm đẫm tình yêu quê hương, đất nước, tình thầy trò đến những tiểu phẩm đậm tính nhân văn, tính giáo dục cao. Tất cả đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng những người tham dự. Ngoài sự có mặt của các bạn sinh viên, Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng vinh dự đón tiếp nhiều thầy cô, đại biểu đến tham dự, chia sẻ, giao lưu và chúc mừng.
“Điều Chưa Nói” là chương trình văn nghệ đầu tiên từ khi Bộ môn được thành lập, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các thế hệ sinh viên đối với các thầy cô giáo, những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Tham dự biểu diễn và giao lưu có sinh viên đến từ cả bốn năm, cựu sinh viên các khóa.
Trong diễn văn khai mạc chương trình, thay mặt BCN - Chi ủy, ThS. Nguyễn Văn Báu - Phó trưởng Bộ môn đã gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô từng giảng dạy và công tác tại Bộ môn, các thầy cô chính là những người đi đầu, góp phần quan trọng vào sự trưởng thành và lớn mạnh của Bộ môn ngày hôm nay. Đồng thời là lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã tổ chức một chương trình ý nghĩa, để các thế hệ thầy và trò có dịp gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ một thời.
Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc đan xen của cả thầy và trò Bộ môn. Chúc cho Quý Thầy cô luôn mạnh khỏe, chúc cho tình cảm thầy - trò mãi gắn kết cùng nhau vững xây Bộ môn lớn mạnh và phát triển.

Tùng Dương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.