Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016

Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 sẽ diễn ra ngày 29/9/2015 (thứ ba) tại Hội trường D (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

1. Đối tượng tham dự:
- Khen thưởng tập thể: Đại diện tập thể lớp Lưu trữ học - Quản trị văn phòng khóa 2014 - 2018;
- Khen thưởng cá nhân: Trần Huỳnh Thảo Uyên (khóa 2011); Vũ Tùng Dương (khóa 2012);
- Khen thưởng Thủ khoa tốt nghiệp khóa 2011 - 2015 : Trần Huỳnh Thảo Uyên;
- Ban cán sự lớp và Ban chấp hành chi Đoàn TN – Hội SV các lớp năm thứ nhất – khóa 2015.

(Xem danh sách tại đây, mỗi đối tượng/sheet)

2. Thời gian – địa điểm:
Sinh viên có mặt trước 8g30, thứ Ba ngày 29 tháng 9 năm 2015 tại Hội trường Nhà D, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

3. Về trang phục khi tham dự lễ:
- Trang phục áo dài đối với nữ sinh viên được khen thưởng “Tốt nghiệp Thủ khoa, khóa đào tạo 2011 - 2015” và “Sinh viên có điểm đầu vào xét tuyển cao nhất tổ hợp môn Ngữ văn - Toán - Anh văn”
- Trang phục lịch sự (quần vải tối màu – áo trắng) đối với sinh viên được khen thưởng “Có thành tích xuất sắc năm học 2014 - 2015”; Sinh viên đại diện cho tập thể có thành tích xuất sắc năm học 2014 – 2015; Ban cán sự lớp và Ban chấp hành chi Đoàn TN – Hội SV các lớp năm thứ nhất – khóa 2015.

Sinh viên có tên trong danh sách khen thưởng vui lòng chú ý và mặc trang phục lịch sự theo hướng dẫn.
Toàn văn xem tại đây.

Bộ môn Lưu trữ học - QTVP