Khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tổ chức theo Điều lệ trường đại học được ban hành theo Quyết định số 153/2003/QĐ-TTg ngày 30 tháng 7 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ và Quy chế Trường ĐH KHXH&NV ban hành theo Quyết định số 936/QĐ-ĐHQG-TCCB ngày 20 tháng 8 năm 2009 của Giám đốc ĐHQG-HCM.

Khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng được thành lập theo Quyết định số 99/QĐ-XHNV-TCCB ngày 12 tháng 02 năm 2020 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-HCM) về việc thành lập Khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng trực thuộc Trường.

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

1. TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐOÀN THỂ:

Chi bộ Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng.

Công Đoàn Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng.

Đoàn TNCS Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng.

Chi Hội Sinh viên Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng.

2. CHÍNH QUYỀN:

Trưởng khoa phụ trách chung, đào tạo đại học, sau đại học, tổ chức – hành chính, website.

Phó Trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên, quản lý khoa học, tài chính.

Các giảng viên, nhân viên.

3. HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO

(Căn cứ Quyết định 154/QĐ-XHNV-ĐT ngày 06 tháng 3 năm 2020 về việc thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng)

HỌ VÀ TÊN

CHỨC DANH

GHI CHÚ

TS. Đỗ Văn Học

Chủ tịch

Trưởng khoa LTH-QTVP

PGS. TSKH. Bùi Loan Thùy

TS. Phan Đình Nham

TS. Nghiêm Kỳ Hồng

TS. Lê Văn In

TS. Nguyễn Văn Báu

Phó Trưởng khoa LTH-QTVP

TS. Đỗ Văn Thắng

TS. Phạm Thị Ngọc Thu

ThS. Nguyễn Thị Ly

Thư ký

II. NHÂN SỰ:

(Cập nhật đến tháng 06/2020)

1. TS. Đỗ Văn Học - Trưởng Khoa, Phó Bí thư Chi ủy, trưởng Bộ môn Văn thư - Lưu trữ

2. TS. Nguyễn Văn Báu - Phó trưởng Khoa, Bí thư Chi ủy, Trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng

3. TS. Lê Hữu Phước

4. TS. Đỗ Văn Thắng

5. TS. Phạm Thị Ngọc Thu

6. TS. Trần Văn Trung

7. ThS. Nguyễn Thị Mỹ Diệu

8. ThS. Mai Đăng Khoa

9. ThS. Hoàng Thanh Nga

10. ThS. Phạm Nguyễn Phương Quỳnh

11. ThS. Phạm Thị Phi Yến

12. ThS. Hoàng Quang Cương

13. ThS. Nguyễn Phạm Ngọc Hân

14. ThS. Nguyễn Thị Ly

15. ThS. Lê Thị Vị

16. ThS. Mai Thanh Xuân

17. ThS. Trần Bá Hùng

18. ThS. Hà Minh Minh Đức

Khoa Lưu trữ học - Quản trị văn phòng

Nguyễn Thị Mến - 2202 ngày

Kính gửi: quý Thầy cô Em học trung cấp ngành văn thư lưu trữ, sau đó e liên thông lên nganh kế toán kiểm toán. Nhưng em vẫn đam mê và muốn học thạc sĩ ngành lưu trữ học. Vậy để e đủ điều kiện thi ThS vao ngành đó thì có được ko, và nếu thi đc thì e phải học chuyển đổi như thế nào, học thời gian bao lâu. Rất mong quý Thầy, Cô hướng dẫn giúp e. Em cảm ơn nhiều

Xin chào chị Mến! Về câu hỏi của Chị, chúng tôi xin trả lời như sau: Bằng cử nhân kế toán, kiểm toán không phải là ngành gần với ngành Lưu trữ học. Chị có thể đăng ký dự thi hoặc xét tuyển văn bằng 2 hoặc Đại học hệ Vừa làm vừa học vào năm 2015. Sau khi có học vị cử nhân Lưu trữ (hoặc một số ngành phù hợp như Lịch sử, Thư viện, Hành chính công)chị mới có thể tiếp tục học lên cao hơn! Trân trọng!

Lê Thành Nhân - 2399 ngày

Kính thưa quý thầy cô, em là sinh viên cũ của trường ngành LT - QTVP, nếu được quý thầy cô tuyển sinh Sau Đại học ngành này học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ bảy và Cn thì quá tốt.
Em kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe.
Trân trọng.

Xin chào anh Lê Thành Nhân! Trong quá trình triển khai kế hoạch đào tạo sau đại học, Bộ môn luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa cho học viên cao học trong phạm vi cho phép. Bộ môn ghi nhận ý kiến đóng góp của anh Lê Thành Nhân và sẽ đưa vào trao đổi, thảo luận. Trân trọng!