Thư mời tham dự buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ Lưu trữ học vào ngày 23/10/2019 tại phòng C105

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng kính mời các nhà nghiên cứu, học viên cao học, sinh viên của ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đến tham dự buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Lưu trữ học với các đề tài như sau:

1. Học viên Nguyễn Thị Mai Sa với đề tài: "Tổ chức quản lý tài liệu lưu trữ tại Trường Đại học Sài Gòn"

Cán bộ HD: TS. Lê Văn In

Tóm tắt: xem tại đây

Thời gian bảo vệ: 13h00, Thứ tư, ngày 23/10/2019

Địa điểm: Phòng C105, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, TPHCM

2. Học viên Dương Thành Phúc với đề tài: "Hoạt động thu thập tài liệu lưu trữ tại Chi cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Tiền Giang - Thực trạng và giải pháp"

CBHD: TS. Đỗ Văn Học

Tóm tắt: xem tại đây