Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên hệ VLVH đợt 1/2018

Nhà trường tiến hành tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân khoa học dành cho sinh viên hệ VLVH ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng tốt nghiệp đợt 1-2018 với thông tin như sau:

- Thời gian: Từ 13h30 ngày 20/7/2018 (thứ 6)

- Địa điểm: Hội trường D, trường ĐH KHXH&NV TPHCM, cơ sở Đinh Tiên hoàng, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

1. Đối với sinh viên hệ VLVH thành phố: số lượng 30 sinh viên (xem danh sách sinh viên tốt nghiệp tại đây). Sinh viên liên hệ cô Lê Thị Vị để được phổ biến cách thức tham dự lễ và nộp lệ phí.

2. Đối với sinh viên hệ VLVL tỉnh: số lượng 20 sinh viên, theo danh sách dưới đây. Sinh viên vui lòng liên hệ thầy Đức (0938 975 651) để đăng ký tham dự (nếu có thể).

An Giang - Bùi Thị Ngọc Hân
An Giang - Võ Tấn Lan Trinh
Kiên Giang - Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Kiên Giang - Trịnh Thị Ngọc Diệp
Kiên Giang - Dương Thị Phương Thúy
Tây Ninh - Nguyễn Thị Thu Hà
Tây Ninh - Nguyễn Thị Trúc Linh
Tây Ninh - Nguyễn Bảo Lộc
Tây Ninh - Phạm Phi Long
Tây Ninh - Phạm Hồng Uyển Nhi
Tây Ninh - Lương Nguyễn Dạ Thảo
Tây Ninh - Nguyễn Thị Dạ Thảo
Tây Ninh - Nguyễn Thị Kim Thảo
Tây Ninh - Nguyễn Thị Phương Thùy
Tây Ninh - Nguyễn Thị Thanh Trúc
Tây Ninh - Trần Văn Tuấn
Tây Ninh - Nguyễn Thị Ngọc Uyên
Vĩnh Long - Nguyễn Thị Ngọc Hà
Vĩnh Long - Trần Thị Tuyết Hương
Vĩnh Long - Nguyễn Thành Nam

Đối với các trường hợp nhận bằng thay, sinh viên chuẩn bị các giấy tờ sau:

1. Giấy ủy quyền nhận bằng - có công chứng của cơ quan chính quyền địa phương (tải tại đây)

2. Bản sao CMND/Hộ chiếu có sao y của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Các trường hợp nhận bằng thay thì Nhà trường sẽ giải quyết sau ngày 31/7/2018 vào giờ Hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6.

Mọi thắc mắc, sinh viên xin vui lòng liên hệ giáo vụ phụ trách của 2 hệ.

Bộ môn Lưu trữ học - QTVP