Thư mời Tham dự chương trình "Tư vấn học tập và cơ hội nghề nghiệp"

Chào các bạn sinh viên Bộ môn Lưu trữ học – QTVP,

Trong năm học vừa qua, chắc hẳn các bạn có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, quy chế đào tạo cũng như các hoạt động Đoàn - Hội của Bộ môn mình. Sẽ không còn khó khăn để giải đáp những băn khoăn của các bạn nữa. Bộ môn sẽ tổ chức chương trình “Tư vấn học tập và cơ hội nghề nghiệp” – một chương trình vô cùng ý nghĩa để giúp chúng ta giải đáp mọi thắc mắc đó.

Với sự tham gia của các Thầy Cô Bộ môn Lưu trữ học - QTVP, sinh viên tất cả các khóa sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc bấy lâu nay, cũng như được chia sẻ về kinh nghiệm học tập, rèn luyện và được định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình bổ ích này.

Chương trình “Tư vấn học tập và cơ hội nghề nghiệp” sẽ diễn ra vào:

- Thời gian:      08:00 ngày 23/4/2018 (thứ Hai)

- Địa điểm:      Phòng B.21 Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức

Nếu chưa gửi câu hỏi qua form online, các bạn cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình nhé! Sự có mặt của các bạn sẽ giúp chương trình thành công hơn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn!

Bộ môn Lưu trữ học - QTVP