Họp hội đồng thẩm định thông qua Giáo trình Lưu trữ học đại cương và Quản trị văn phòng

Vào lúc 8h30 ngày 0910/2014, tại Văn phòng Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng (A217), Hội đồng thẩm định giáo trình trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã thông qua 02 giáo trình Lưu trữ học đại cương và Quản trị văn phòng.

Hội đồng có sự tham gia của PGS.TS. Đào Xuân Chúc (ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội), TS. Hà Quang Thanh (Học viện Hành chính Quốc gia), TS. Nguyễn Xuân Hoài (Nguyên Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II) và các nhà khoa học của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Tp.Hồ Chí Minh.
Sau hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, Hội đồng đã nhất trí thông qua 02 giáo trình: Lưu trữ học đại cương (TS.CVCC. Phan Đình Nham, PGS.TSKH.Bùi Loan Thùy) và Quản trị văn phòng (TS.Nghiêm Kỳ Hồng, TS. Lê Văn In, ThS. Đỗ Văn Học). Hội đồng yêu cầu các tác giả kịp thời chỉnh sửa để xuất bản giáo trình phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập của người học.

(Từ trái qua phải: TS.CVCC. Phan Đình Nham, PGS.TSKH.Bùi Loan Thùy, TS. Nguyễn Thị Kim Loan (Thư ký), TS. Lê Hữu Phước (Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng), TS. Đào Xuân Chúc, TS. Lê Văn In)