Lễ khai giảng đào tạo cử nhân khoa học ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng hệ Văn bằng 2, Vừa làm vừa học khóa 2015 - 2018 dành cho cán bộ, nhân viên Tổng Cty Điện lực miền Nam

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2016, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai giảng đào tạo Cử nhân khoa học ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng hệ Văn bằng 2 – Vừa làm vừa học khóa 2015 – 2018 dành cho các cán bộ, nhân viên làm công tác hành chính, văn phòng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam.

Buổi Lễ khai giảng có sự tham dự của đại diện của Tổng công ty Điện lực miền Nam và của Nhà trường: Ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó trưởng ban Tổ chức - Nhân sự, đại diện Tổng công ty Điện lực miền Nam; Ts. Phạm Tấn Hạ - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Bích Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Đỗ Văn Học – Trưởng bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, ThS. Nguyễn Văn Báu – Phó Trưởng bộ môn, cùng với 41 Tân học viên trúng tuyển khóa 2015 – 2018 hệ Văn bằng 2, Vừa làm vừa học.


Quang cảnh buổi lễ khai giảng 

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, ông Nguyễn Tấn Nghiệp đã nêu những nét khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Tổng công ty và chia sẻ về tầm quan trọng của công tác văn phòng, văn thư – lưu trữ đối với mỗi cơ quan, đơn vị nói chung và đối với Tổng công ty Điện lực miền Nam nói riêng. Ông Nghiệp mong muốn Nhà trường có nhiều quan tâm hơn nữa về chất lượng của khóa học và yêu cầu các học viên phải làm sao vừa tham gia học tập hiệu quả, vừa làm tốt công tác và áp dụng những kiến thức đã, đang và sắp được học vào công việc hành chính, văn phòng hàng ngày của mình để thúc đẩy công tác văn phòng trở nên hiệu quả và chất lượng, góp phần vào sự phát triển của công ty.
Tiếp theo chương trình là Ts. Phạm Tấn Hạ - trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định trúng tuyển ngành Lưu trữ học – Quản trị văn phòng khóa 2015 – 2018 hệ Văn bằng 2, Vừa làm vừa học dành cho 41 thí sinh của Tổng công ty. Ông Hạ cũng khuyến khích các học viên nên xác định rõ mục đích của mình khi tham dự khóa học Văn bằng 2 này để lấy đó làm mục tiêu hoàn thành việc học tập trong suốt 3 năm sắp tới.    


Trái: Ông Nguyễn Tấn Nghiệp - đại diện Tổng Cty Điện lực miền Nam phát biểu
 Phải: Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ - Trưởng phòng Đào tạo phát biểu

Cuối chương trình là phần tặng quà lưu niệm cho các Tân học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Là Tân học viên đạt được số điểm cao nhất, ông Võ Trung Nhân đã nêu những cảm nghĩ chân thành của mình đối với sự quan tâm của Tổng công ty cũng như Nhà trường dành cho các cán bộ, nhân viên của Tổng công ty. Đại diện cho các học viên có mặt tại buổi lễ, ông Nhân khẳng định các học viên sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian đúng hạn và đạt chất lượng tốt.


Thạc sĩ Đỗ Văn Học - Trưởng Bộ môn trao phần quà lưu niệm cho các học viên đạt được thành tích cao kỳ thi tuyển sinh vừa qua

Kết thúc buổi Lễ khai giảng là đại diện Tổng công ty Điện lực miền Nam, phòng Đào tạo Nhà trường và Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng chụp hình lưu niệm với các Tân học viên của khóa học.  
  
Các quý thầy cô và học viên chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

 Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng

     

          

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.