Kết quả xét tốt nghiệp đợt 1 - 2018

Lưu ý:

- Sinh viên có xếp loại tốt nghiệp trong danh sách là sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp;

- Hiện tại, sinh viên cần giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì liên hệ Phòng Đào tạo (cô Diễm) để nhận trước, khi nào phòng Đào tạo chuyển Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về bộ môn thì bộ môn sẽ thông báo để sinh viên lên văn phòng bộ môn nhận (trong giờ hành chính);

- Ngoài các sinh viên khóa 2014, hai sinh viên khóa 2013 không đủ điều kiện xét tốt nghiệp cần sớm liên hệ với trợ lý đào tạo chính quy (cô Diệu - 0903 370 138) để được tư vấn và giải quyết.

Bộ môn Lưu trữ học - QTVP