[TB] Đăng ký đề tài NCKH sinh viên NH 2017 - 2018

Sinh viên liên hệ các thầy cô sau để được tư vấn về đề tài và cách thức làm đề cương nghiên cứu khoa học:

- Cô Nguyễn Thị Ly, SĐT: 0988 647 574

- Thầy Mai Đăng Khoa, SĐT: 0904 627 291

Sinh viên nộp đề cương nghiên cứu về văn phòng bộ môn qua thầy Khoa (trợ lý CTSV) hoặc cô Ly (trợ lý NCKH sinh viên) hoặc cô Hân (thư ký bộ môn) trước 17h00 ngày 29 tháng 5 năm 2017 (thứ 2).

Sinh viên tải mẫu đề cương tại đây.

Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng