Tân sinh viên Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đến với bảo tàng

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên khóa 2013, dưới sự chỉ đạo của Ban tuyên giáo Đoàn trường, Đoàn Bộ môn Lưu trữ học - QTVP tổ chức chương trình “Tân sinh viên đến với bảo tàng”

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa để sinh viên hiểu hơn về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc. Các bạn tân sinh viên sẽ được đến tham quan, tìm hiểu lịch sử tại các bảo tàng/di tích lịch sử của thành phố hứa hẹn mang đến cho các Tân sinh viên một cái nhìn đầy sống động và thú vị về lịch sử nước nhà. Ngoài ra đây còn là cơ hội để các bạn tân sinh viên gặp gỡ và làm quen với nhau, giao lưu mở rộng mối quan hệ, gắn chặt tình đoàn kết với các bạn cùng lớp và anh chị khóa trên.
Ngày 21/09/2013, tại Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh, Đoàn bộ môn Lưu trữ học - QTVP  đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại bảo tàng với nhiều hoạt động thú vị, mang lại nhiều ý nghĩa dành cho các bạn Tân sinh viên. Với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn sinh viên Lưu trữ khóa 2013 - 2017, chuyến đi đã đạt mang lại nhiều ý nghĩa bổ ích, thiết thực.
Kết thúc chuyến tham quan, Đoàn bộ môn đã tổ chức những trò chơi vận động tập thể, những câu đố vui đồng thời là các câu hỏi trắc nghiệm lại kiến thức mà các bạn tích luỹ được trong chuyến tham quan.
        Sau khi tham quan 9 phòng trưng bày của Bảo tàng, được tận mắt nhìn thấy những cổ vật, di vật, bên cạnh những hiểu biết có sẵn cùng với đó là sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của các hướng dẫn viên đã mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn những chiến tích oai hùng của dân tộc Việt Nam, đồng thời hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Tp mang tên Bác - Tp Hồ Chí Minh.
Ngoài thành công trong việc giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên những nét đặc trưng của Tp HCM, chuyến hành trình ngắn còn giúp các thành viên Lưu trữ khóa 2013 - 2017 gắn kết với nhau hơn.
Mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ luôn giữ vững niềm tin, khẳng định sức trẻ tri thức Nhân văn, cùng nhau bước vào một hành trình rất mới, với tràn đầy phấn khởi, tin yêu và nhiệt huyết sẽ nỗ lực, phấn đấu học tập và góp công xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.
Tùng Dương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.