Danh mục Bài viết Tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam từ 2010 - 2017

Bộ môn gửi đến bạn đọc danh mục Bài viết tạp chí Văn thư - Lưu trữ Việt Nam từ năm 2010 - 2017 do bộ môn tự tổng hợp. Danh mục tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam từ năm 1994 - 2005 bạn đọc có thể tham khảo tại đây (nguồn: Thư viện trường ĐH KHXH&NV TPHCM).

Tải toàn văn file danh mục: tại đây

Hướng dẫn tra cứu: tại đây

Bộ môn trân trọng gửi lời cám ơn đến sinh viên Lê Hồ Hoàng Ân (khóa 2016 - 2020) đã giúp bộ môn thực hiện việc thống kê này.